Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là việc làm có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như tính mạng của thai phụ. Vì vậy các bác sĩ tiến hành thủ thuật thường đề cao đến việc sử dụng các biện pháp phá thai an toàn để giúp thai phụ yên tâm hơn. Khi áp dụng các biện pháp phá thai an toàn không đau, với những chế độ kiểm tra chăm sóc đặc biệt thì vấn đề chi phí cho mỗi ca thủ thuật cũng được thai phụ quan tâm. Chi phí phá thai thường được chia làm 3 phần là chi phí kiểm tra sức khỏe trước thủ thuật, chi phí cho thủ thuật và chi phí chăm sóc sau khi hoàn thành thủ thuật. Ở đây chúng ta tìm hiểu khoản chi phí chăm sóc sau thủ thuật, nó có thể bao gồm những vấn đề sau :

Những khoản chi phí có thể phát sinh sau phá thai là gì?

Phí chăm sóc và sử dụng thuốc kháng sinh

Thai phụ sau khi tiến hành phá thai phải thực hiện các bước chăm sóc sức khỏe và tiêu viêm. Hầu như các trường hợp phá thai an toàn đều hồi phục nhanh sau đó và không phải nằm viện. Tuy nhiên một số chị em có những triệu chứng bất thường nên kéo dài thời gian nằm viện thì chi phí nằm viện sẽ được tính thêm. Bên cạnh đó, sau phá thai chị em phải sử dụng các loại thuốc kháng sinh để phòng chống viêm nhiễm nên cũng cần chi phí cho tiền thuốc. Các loại thuốc kháng sinh tiêu viêm rất cần cho quá trình hồi phục sau thủ thuật để tránh các ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng về sau.

Những khoản chi phí có thể phát sinh khác

Sau thủ thuật để phá thai, đa số chị em hồi phục sức khỏe và không còn xuất hiện các biến chứng gì thêm. Ngoài ra cũng có một số chị em không tuân thủ tốt các biện pháp chăm sóc sóc sau phá thai nên gây ra tình trạng viêm nhiễm, chảy máu… cần phải quay lại cơ sở y tế để can thiệp. Lúc này thai phụ lại phải bỏ ra một khoản chi phí cho vấn đề khắc phục hậu quả viêm nhiễm này.

Chi phí phá thai ít hay nhiều đều phụ thuộc vào quyết định lựa chọn phương pháp, các biện pháp chăm sóc sức khỏe trước và sau phá thai…của thai phụ. Chị em cần cân nhắc để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe bản thân lên hàng đầu.

=> Yếu tố tạo nên chi phí phá thai không đau

=> Chi phí phá thai tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa?

Nếu chị em quan tâm về chi phí và các phương pháp phá thai, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online