Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Rất nhiều chị em, đặc biệt là các bạn trẻ khi mang thai ngoài ý muốn thường lo sợ người ngoài biết, hay vì không có tiền để đến các cơ sở y tế phá thai nên lén lút sử dụng các biện pháp phá thai không đảm bảo an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tổn hại đến sức khỏe cũng như tính mạng. Dưới đây là những biện pháp phá thai theo hình thức “tự sướng” có thể gây vô sinh hoặc nguy hiểm hơn có thể gây chết người.

Ép sẩy thai bằng biện pháp cơ học

Một số chị em khi mang thai ngoài ý muốn đã tiến hành gây sẩy thai bằng những biện pháp phi khoa học như dùng vật cứng nhọn để chọc và làm hỏng thai. Đây là cách làm có thể gây ra các biến chứng như máu ra nhiều, có thể băng , nhiễm trùng dạ con và nguy cơ tử vong là rất cao.

Sử dụng các loại thuốc bắc để phá thai

Hiện nay còn rất nhiều chị em sử dụng các bài thuốc bắc để uống khi muốn phá thai.Đây là cách phá thai được xem là cổ hủ và lạc hậu ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của thai phụ.

Phá thai bằng các bài thuốc bắc không mang lại hiệu quả như mong muốn mà có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm như thai bị chết lưu trong tử cung mà không tống xuất được ra ngoài. Lâu ngày không được cấp cứu sẽ gây viêm nhiễm nghiêm trọng, nhiều trường hợp phải cắt bỏ tử cung do nhiễm trùng và hoại tử.

Những phương pháp phá thai “rẻ tiền” nguy hiểm như thế nào?

Phá thai bằng các loại rau có độc tính cao đối với thai phụ

Bên cạnh các phương pháp phá thai cực kỳ nguy hiểm như bằng que, uống thuốc bắc thì trong dân gian còn lưu truyền cách phá thai bằng rau thơm, rau răm, rau ngót.

Đây là cách phá thai được nhiều người áp dụng khi mang thai ngoài ý muốn, điều trớ trêu là nhiều người có nhận thức rõ về mức độ nguy hiểm của nó nhưng vẫn làm.

Việc sử dụng các loại rau rồi đem giã nát lấy nước uống với số lượng nhiều với hi vọng phá thai đã gây ra nhiều biến chứng như nhiễm trùng, hoại tử các bộ phận như tử cung, cổ tử cung…dẫn đến phải cắt bỏ tử cung, buồng trứng gây nên tình trạng vô sinh. Nhiều trường hợp tử vong vì không được cấp cứu kịp thời.

=> Phá thai không đau siêu dẫn trực quan hết bao nhiêu tiền?

=> Các loại phí phá thai an toàn

Nếu chị em nào muốn được tư vấn và điều trị phá thai an toàn có thể trực tiếp đến tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa ( 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tận tình chăm sóc. Điện thoại tư vấn miễn phí: 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online