Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là việc thực hiện các phương pháp phá thai an toàn, không đau để tiến hành đình chỉ thai nghén. Phá thai là một sự can thiệp có thể bằng nội khoa hoặc ngoại khoa và cách tốt nhất là bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng và uy tín để được các bác sĩ can thiệp. Để đảm bảo phá thai an toàn, chị em cần phải đến các cơ sở y tế để thăm khám, thực hiện phá thai và chăm sóc tốt.

Theo đó bạn sẽ cần bỏ ra những khoản phí chính sau:

- Phí xét nghiệm máu : xét nghiệm máu là việc làm cần thiết trong các thao tác khám chữa bệnh cũng như việc phá thai. Xét nghiệm máu giúp phát hiện các bệnh lý có ảnh hưởng đến hiệu quả việc phá thai.

- Phí xét nghiệm nước tiểu : Xét nghiệm nước tiểu có thể giúp phát hiện xem thai phụ có mắc một số bệnh lý phụ khoa nào không. Nếu có chị em cần phải tiến hành điều trị bệnh trước khi quyết định áp dụng các biện pháp phá thai. Tất cả góp phần phòng chống viêm nhiễm sau phá thai.

- Phí siêu âm : Siêu âm nhằm xác định chính xác xem chị em đã có thai hay chưa, vị trí, kích thước và tuổi thai để áp dụng các phương pháp phù hợp.

Phá thai cần phải chi trả những khoản phí chính nào?

- Phí lựa chọn phương pháp : Đây là khoản phí chủ chốt của việc phá thai.Có thể áp dụng mỗi phương pháp khác nhau như nạo thai, hút thai, phá thai bằng thuốc…mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng cũng như giá cả riêng.

- Phí gây mê : Gây mê để giúp thai phụ tránh được cảm giác đau cũng như những lo sợ khi tiến hành thủ thuật.

- Phí tiền thuốc : Trước, trong và sau thủ thuật phá thai, thai phụ phải dùng các loại thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Vì vậy chị em cũng cần phải chi trả các khoản phí về thuốc men.

- Phí điện tâm đồ : Điện tâm đồ là các biện pháp theo dõi tình trạng của thai phụ khi đang tiến hành thủ thuật. Thai phụ sẽ được theo dõi về nhịp tim, huyết áp…để kịp thời can thiệp hợp lý.

- Phí dùng các loại thuốc tiêu viêm : Các loại thuốc tiêu viêm thường được sử dụng sau quá trình phá thai. Thai phụ cần tuân thủ việc sử dụng thuốc đúng về số lượng, thời gian dùng thuốc…

=> Những phương pháp phá thai “rẻ tiền” nguy hiểm như thế nào?

=> Chi phí cho nạo hút thai an toàn là bao nhiêu?

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online