Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai sớm sử dụng cho những trường hợp chậm kinh 7-10 ngày trở lên. Nếu việc thực hiện khi thai còn ở dạng phôi và chắc chắn phôi đã vào buồng tử cung thì hiệu quả phá thai thành công và an toàn rất cao. Khi áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt, thai phụ cần phải trả chi phí cho các khoản sau:

Chi phí cho hút điều hòa kinh nguyệt gồm những khoản nào?

Phí kiểm tra thai sớm

Với phương pháp phá thai này thai phụ không chỉ căn cứ vào chậm kinh để khẳng định là đã có thai mà cần tiến hành các biện pháp y tế để kiểm tra chắc chắn. Chị em phải đến các cơ sở y tế để được làm các xét nghiệm nước tiểu, siêu âm để xác định có thai hay không. Đây là cách tốt nhất để khắc phục được tình trạng hút gió. Lúc này thai phụ phải trả các khoản phí kiểm tra cho cơ sở y tế.

Phí thủ thuật

Khi lựa chọn phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt để phá thai, thai phụ sẽ phải chi trả phí làm thủ thuật cho bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tá thực hiện.

Phí sử dụng thuốc kháng sinh

Sau thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt, thai phụ cần có chế độ chăm sóc nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó phải uống các loại thuốc kháng sinh phòng chống viêm nhiễm do bác sĩ kê đơn. Lúc này khoản phí phải chi trả của chị em chính là tiền thuốc.

Việc quyết định chi phí phá thai cho bất kỳ phương pháp nào cũng cần có sự trao đổi giữa người thực hiện thủ thuật và bản thân thai phụ. Đôi khi có những yêu cầu đặc biệt của thai phụ cũng chính là điều kiện quyết định đến khoản chi phí mà thai phụ cần bỏ ra thêm. Chị em quan tâm đến các khoản chi phí mình phải bỏ ra thì cần trao đổi với đơn vị y tế mà quan trọng là người thực hiện thủ thuật cho mình.

=> Phá thai cần phải chi trả những khoản phí chính nào?

=> Những khoản chi phí có thể phát sinh sau phá thai là gì?

Nếu chị em quan tâm về chi phí phá thai vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online