Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đây là câu hỏi thường gặp đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn có ý định bỏ thai. Thực tế thì việc phá thai thường không mất chi phí quá lớn mà nó được gói gọn trong các biện pháp chăm sóc, phí thủ thuật….Nhằm giúp chị em sáng tỏ về vấn đề này, các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cung cấp các khoản phí mà thai phụ phải bỏ ra để thực hiện phá thai an toàn.

Chi phí kiểm tra trước phá thai

Trong các biện pháp phá thai an toàn thì việc kiểm tra sức khỏe trước phá thai là một trong những yếu tố quan trọng. Thai phụ cần làm các xét nghiệm, siêu âm, khám phụ khoa…để phát hiện và điều trị sớm các bất thường về sức khỏe vì nó có tác động xấu đến quá trình phá thai. Khoản phí này thường không nhiều vì đây là những kiểm tra đơn giản và dễ thực hiện.

Phá thai có hết nhiều tiền không?

Click: [Tư vấn trực tuyến] phá thai an toàn

Chi phí lựa chọn phương pháp phá thai

Mỗi chị em phá thai thường có những đặc điểm mang thai không giống nhau, bao gồm các yếu tố như: tuổi thai, kích thước thai, tình trạng sức khỏe thai phụ nên cần lựa chọn các phương pháp, kỹ thuật phá thai thích hợp. Mỗi phương pháp phá thai và tuổi thai khác nhau thì chi phí bỏ ra để thực hiện phá thai cũng khác nhau. Vì vậy rất khó để đưa ra một giá chung.

Chi phí chăm sóc sau phá thai

Sau phá thai vấn đề được quan tâm đó là thực hiện việc tiêu viêm và chăm sóc cho quá trình hồi phục được nhanh chóng. Sử dụng các loại thuốc kháng sinh là cách tốt nhất để phòng tránh các viêm nhiễm có thể phát sinh sau khi phá thai. Đây là những khoản phí không đáng kể, thai phụ thường không phải chi trả quá nhiều cho việc sử dụng thuốc tiêu viêm.

Ngoài ra việc phá thai có thể phát sinh các chi phí như điều trị các viêm nhiễm phụ khoa có thể phát hiện trước khi phá thai hay các chi phí điều trị viêm nhiễm sau phá thai (do việc chăm sóc kém của thai phụ).

=> Chi phí phá thai được xác định từ những yếu tố nào?

=> Những phương pháp phá thai “rẻ tiền” nguy hiểm như thế nào?

Đến đây chắc mọi người đã có thể tự trả lời câu hỏi "Phá thai bao nhiêu tiền". Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào [Tư vấn trực tuyến] để được các bác sĩ giải đáp thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online