Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chi phí phá thai bằng thuốc là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi có ý định bỏ thai. Đây là phương pháp đình chỉ thai nghén được nhiều chị em lựa chọn nhưng chi phí để thực hiện thì không phải ở nơi nào cũng giống nhau. Vậy phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền? Chi phí phá thai bằng thuốc được căn cứ vào đâu? Dưới đây các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản xung quanh vấn đề này.

Những vấn đề về chi phí phá thai bằng thuốc

- Một số chị em xem thường việc phá thai bằng thuốc nên hễ thấy mang thai và muốn phá bỏ là ra hiệu thuốc mua về nhà dùng. Đây là việc làm có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe vì nó dễ xảy ra các biến chứng nặng nề. Biến chứng gặp phải như chảy máu dữ dội, dị ứng với thuốc…là do thai phụ không được kiểm tra sức khỏe kỹ càng trước khi uống thuốc phá thai.

- Để phòng tránh được các biến chứng có thể xảy ra, thai phụ khi có ý định phá thai thì cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Thai phụ có thể trao đổi chi phí với bác sĩ điều trị

- Thực hiện chi phí phá thai bằng thuốc tại cơ sở y tế chuyên khoa thì tất nhiên chị em cần phải tính đến các khoản chi phí bỏ ra. Chi phí phá thai bằng thuốc ở cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa, trong môi trường y tế đạt chuẩn thì thường được căn cứ vào các yếu tố như:

+ Phí thăm khám, kiểm tra sức khỏe phụ khoa ( phí xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra máu…)

+ Chi phí còn phụ vào tuần tuổi của thai nhi.

+ Phí cho việc mua các loại thuốc phá thai.

+ Trình độ của các y bác sĩ và cơ sở y tế.

+ Sự chăm sóc của các y bác sĩ, y tá…

Chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không thể thống nhất thành một giá quy chuẩn. Nó phụ thuộc vào từng đơn vị y tế, từng thời điểm khác nhau nên chị em cần tham khảo những thông tin về chi phí khi lựa chọn cơ sở y tế nào đó.

Một số lưu ý khi lựa chọn phá thai bằng thuốc

- Phá thai bằng thuốc có thể gây ra một số dị ứng với thuốc như nổi mề đay, mẩn ngứa hoặc nặng thì gây khó thở, choáng, tụt huyết áp.

- Không áp dụng phá thai bằng thuốc với những thai phụ đang mắc các bệnh nội khoa nặng.

- Những trường hợp chảy máu bất thường, chảy máu nhiều trong kỳ kinh kế tiếp thì cần tiến hành điều trị kịp thời.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai đơn giản nhưng cũng chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ. Vì vậy khi có ý định bỏ thai, chị em không nên vì quá lo lắng đến chi phí mà tự ý phá thai. Hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện việc thăm khám và điều trị.

=> Yếu tố tạo nên chi phí phá thai không đau

=>Những phương pháp phá thai “rẻ tiền” nguy hiểm như thế nào?

Các thuông tin liên quan, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa qua sốmays 04 6673 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online