Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Vấn đề chi phí phá thai đã và đang được nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn quan tâm tìm hiểu. Cái đích mà chị em thường hướng đến là nắm bắt được chi phí cụ thể cho từng phương pháp phá thai. Tuy nhiên điều này rất khó để đưa ra được con số cố định vì nó chịu nhiều ảnh hưởng của các yếu tố chi phối. Việc trao đổi chi phí phá thai giữa thai phụ và cơ sở y tế sẽ được căn cứ vào các yếu tố sau:

Lựa chọn bác sĩ điều trị

Ở các phòng khám chuyên khoa chất lượng cao thường có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn nên việc tiến hành tiểu phẫu phá thai sẽ tránh được các sai sót, ngăn chặn được các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như thủng tử cung, dính cổ tử cung và tử cung, sót thai...đe dọa vô sinh hoặc tính mạng của chị em. Những cơ sở y tế chất lượng cao thường có chi phí phá thai cao hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ, không an toàn, trình độ bác sĩ thấp nhưng đổi lại thì sức khỏe được đảm bảo.

Tuổi thai

Tuổi thai hay thời gian mang thai cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai. Những chị em mang thai với tuổi thai lớn thì độ khó sẽ cao hơn, lúc này đòi hỏi cần phải lựa chọn những kỹ thuật phá thai cao, hiện đại hơn để hạn chế tối đa mức độ nguy hiểm của thủ thuật. Những kỹ thuật hiện đại này thường có mức chi phí cao hơn những biện pháp thông thường. Còn đối với những chị em phát hiện mang thai ngoài ý muốn sớm sẽ lựa chọn những phương pháp bình thường, mức chi phí phá thai sẽ thấp hơn những trường hợp khác.

4 yếu tố quyết định đến chi phí phá thai

Chi phí phá thai được trao đổi rõ ràng khi phá thai

Kiểm tra trước tiểu phẫu và chăm sóc sau tiểu phẫu

Để tiến hành phá thai an toàn thì chị em không thể chủ quan bỏ qua các bước kiểm tra, chăm sóc trước và sau khi phá thai. Tùy vào từng cơ sở y tế, tình trạng sức khỏe của người bệnh mà mỗi người phải bỏ ra những khoản chi phí phá thai khác nhau. Các khoản chi phí tập trung vào những vấn đề như thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, xét nghiệm, kiểm tra, siêu âm thai sớm... sau tiểu phẫu phá thai lại cần tiêu viêm. Tất cả những thao tác này thì thai phụ cũng cần phải bỏ ra những khoản phí nhất định.

Môi trường cơ sở y tế

Chi phí phá thai còn chịu ảnh hưởng của yếu tố môi trường cơ sở y tế. Yếu tố này bao gồm vị trí, quy mô, các điều kiện về trang thiết bị…mà đơn vị y tế có được. Những phòng khám chuyên khoa chất lượng cao, có môi trường đảm bảo phá thai an toàn, không đau, không xảy ra các biến chứng…thì mức chi phí có thể cao hơn những cơ sở nhỏ lẻ, bất hợp pháp và có thể đe dọa lấy đi tính mạng của thai phụ.

Việc đưa ra quyết định về con số cụ thể cho chi phí phá thai cần căn cứ vào yếu tố khác nhau. Điều quan trọng ở đây là chị em cần phải sáng suốt lựa chọn cho mình một cơ sở đảm bảo chất lượng, có các kỹ thuật phá thai hiện đại để bảo vệ chính sức khỏe bản thân khi can thiệp bỏ thai.

=> Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

=> Những phương pháp phá thai “rẻ tiền” nguy hiểm như thế nào?

 Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế đảm bảo đầy đủ các điều kiện về con người, máy móc, kỹ thuật hiện đại…để giúp chị em có thể can thiệp đình chỉ thai nghén an toàn. Còn việc trao đổi về khoản chi phí phá thai thì thai phụ có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để nhận được những tư vấn rõ ràng. Chị em quan tâm đến vấn đề này hãy liên hệ đến phòng khám để nhận được những chăm sóc tận tình nhất từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online