Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Vấn đề bỏ ra các khoản phí nào khi thực hiện việc nạo hút thai đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm tìm hiểu của những chị em mang thai ngoài ý muốn. Để giúp chị em hiểu thêm về các khoản phí phải bỏ ra khi nạo hút thai, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cung cấp một số thông tin sau.

Các khoản phí chính khi nạo hút thai

Phí bỏ ra trước khi làm thủ thuật nạo hút thai

Phá thai không đau và an toàn là sự quan tâm không chỉ của thai phụ mà các bác sĩ tiến hành thủ thuật cũng đặt tiêu chí này lên hàng đầu. Để đảm bảo an toàn thì trước khi làm tiểu phẫu nạo hút thai phải tiến hành kiểm tra sức khỏe, thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan….

Trong giai đoạn này những chị em mang thai ngoài ý muốn cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện việc kiểm tra kỹ càng. Các khoản phí này thường không cao nhưng bắt buộc người bệnh không được bỏ qua kiểm tra.

Các khoản phí chính khi nạo hút thai

Trước nạo hút thai cần phải trả các khoản phí kiểm tra sức khỏe

Chi phí cho quá trình nạo hút thai

Đây là khoản chi phí chính mà người có nhu cầu phá thai phải bỏ ra bao gồm phí phẫu thuật, phí gây mê, tiền thuốc...Phí tiểu phẫu nạo hút thai có sự khác biệt lớn nhất với tất cả các phí khác và phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như tuổi thai, kích thước thai, thể chất mỗi người.

Bên cạnh đó là các yếu tố gián tiếp như bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu nạo hút thai. Chi phí cho quá trình nạo hút thai tạo nên sự khác biệt về chi phí phá thai và trở thành vấn đề nhận được sự lo lắng của nhiều thai phụ mang thai ngoài ý muốn.

Chi phí sau khi nạo hút thai

Sau nạo hút thai, thai phụ sẽ được theo dõi trong vài giờ để chắc chắn rằng sức khỏe đã được ổn định. Trong giai đoạn này chị em thường phải chi ra các khoản phí khác như phí kiểm tra chăm sóc, phí dành cho việc sử dụng thuốc hồi phục sức khỏe, tiêu viêm...

Các khoản phí chính khi nạo hút thai

Việc theo dõi và điều trị sau nạo hút thai cũng phát sinh chi phí

Trong trường hợp chị em cần được chăm sóc riêng thì sẽ phát sinh những khoản chi phí phụ khác.

Ngoài ra phí sau khi nạo hút thai có thể gặp ở một số vấn đề phát sinh khác như gặp phải các biến chứng nặng nề, viêm nhiễm do việc chăm sóc kém…lúc này cần được thăm khám và điều trị kịp thời.

=> Phòng khám đa khoa Thiên Hòa phá thai có đắt không?

=> Phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?

 Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề liên quan đến phương pháp phá thai, chi phí phá thai hay các kiến thức chăm sóc sức khỏe khác nhau, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để nhận được những tư vấn, chăm sóc điều trị an toàn, ngăn chặn những rủi ro gặp phải và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online