Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay phá thai bằng phương pháp hút chân không ngày càng phổ biến. Đây cũng là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi hiệu quả và độ an toàn. Tuy nhiên một trong những vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm đó là chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không là bao nhiêu?

Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không

Phá thai bằng phương pháp hút chân không là sử dụng ống hút chân không vào buồng tử cung để hút túi thai ra ngoài. Phương pháp này được áp dụng đối với những trường hợp thai từ 8 - 12 tuần tuổi tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản.

chi-phi-pha-thai-bang-phuong-phap-hut-chan-khong1

 Chi phí hút thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Theo các chuyên gia, chi phí phá thai bằng phương pháp này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Tuổi thai: Phương pháp này được chỉ định với các trường hợp thai từ 8 – 12 tuần tuổi.

- Sức khỏe thai phụ: Trước khi tiến hành hút thai, bác sỹ sẽ kiểm tra và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để nắm rõ tình trạng sức khỏe. Nếu thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm hoặc các bệnh phụ khoa thì phải tiến hành điều trị viêm nhiễm trước, sau đó mới tiến hành thực hiện hút thai. Thông thường các trường hợp như vậy sẽ có chi phí cao hơn.

chi-phi-pha-thai-bang-phuong-phap-hut-chan-khong

 

Lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín

- Cơ sở mà chị em lựa chọn để thực hiện: đây là yếu tố quyết định khá nhiều đến chi phí của việc đình chỉ thai nghén. Nếu như chị em thực hiện đình chỉ thai nghén tại các cơ sở y tế hiện đại, các bác sỹ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với việc thực hiện tại các cơ sở y tế không đảm bảo các yêu cầu trên.

=> Hút thai có mất nhiều thời gian không?

=> Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

 Các bác sỹ Phòng khám Thiên Hòa lưu ý: nhiều chị em nhất là các bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn do ngại ngùng, lo lắng về vấn đề chi phí phá thai mà tìm đến các phòng khám không có tên tuổi, phòng khám “chui” không đạt tiêu chuẩn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, biến chứng nguy hiểm về sau. Phòng khám đã tiếp nhận nhiều trường hợp phá thai tại các địa chỉ không đảm bảo dẫn đến viêm nhiễm buồng tử cụng, tổn thương cơ quan sinh dục. Các trường hợp này khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản rất lớn, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 1.50 (2 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online