Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là phương pháp chấm dứt quá trình thai nghén ở nữ giới với nhiều cách thức thực hiện khác nhau tùy thuộc vào tuổi thai và sức khỏe thai phụ. Các phương pháp phá thai được áp dụng với những yêu cầu nhất định đối với từng trường hợp và ca phá thai cụ thể nhằm không xảy ra các biến chứng nguy hại. Đối với chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? sẽ được quyết định cho từng ca phá thai cụ thể dựa vào đặc điểm và phương pháp áp dụng phá thai đó.

Phá thai hiết bao nhiêu tiền

Khi thực hiện phá thai, chi phí để thực hiện mỗi một ca phá thai sẽ có rất nhiều yếu tố quyết định đến chi phí là bao nhiều chứ không thể đánh đồng một giá chung cho tất cả các trường hợp. Chi phí để thực hiện ca phá thai sẽ dựa vào các yếu tố sau để bác sĩ quyết định mức giá phù hợp nhất:

- Tuổi thai: Nếu tuổi thai nhi còn nhỏ đồng nghĩa với việc lựa chọn phương pháp phá thai sẽ rất đơn giản và không có nguy hiểm xảy ra. Thông thường, thai dưới 7 tuần thường sẽ được áp dụng pháp phá thai bằng thuốc, Phương pháp này khá đơn giản và dễ thực hiện nên chi phí phá thai cũng sẽ thấp. Còn những trường hợp tuổi thai đã lớn hoặc tình trạng sức khỏe của thai phụ không tốt, gặp một số vẫn đề thì phải điều trị bệnh cho thai phụ trước khi phá thai hoặc khi tuổi thai lớn đòi hỏi các phương pháp phá thai phức tạp hơn. Từ đó, chi phí phá thai sẽ cao hơn.

pha thai het bao nhieu tien

Tuổi thai càng nhỏ chi phí phá thai sẽ càng thấp

- Phương pháp thực hiện phá thai: Phương pháp áp dụng phá thai là yếu tố quyết định đến chi phí phá thai là bao nhiêu tiền. Khi thực hiện phương pháp phá thai càng hiện đại, tiến tiến, tránh những biến chứng và không gây đau đớn, ít gây hại đến sức khỏe của thai phụ thì chi phí sẽ coa hơn. Tuy nhiên, việc áp dụng phương pháp phá thai còn phụ thuộc rất lớn vào tuổi của thai nhi. Sau khi các bác sĩ thăm khám và biết được tuổi thai, thể trạng của thai phụ, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp phá thai phù hợp, ít rủi ro và quyết định chi phí cho ca phá thai đó.

- Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ thực hiện ca phá thai có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí để thực hiện ca phá thai đó. Nếu thai phụ chọn bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, kinh nghiệm thì chi phí tất nhiên sẽ cao hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn bác sĩ thực hiện ca phá thai có kinh nghiệm sẽ giúp cho thai phụ cảm thấy yên tâm hơn và hạn chế những sai sót có thể xảy ra trong quá trình thực hiện phá thai.

pha thai het bao nhieu tien1

Lựa chọn bác sĩ thực hiện phá thai cũng quyết định đến chi phí để thực hiện phá thai

- Địa chỉ phá thai: Địa chỉ phá thai là yếu tố vô cùng quan trọng khi thực hiện ca phá thai cho bất cứ trường hợp nào. Khi thai phụ lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, an toàn; hiện thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến hiện đại; dịch vụ chăm sóc tốt thì tất nhiên chi phí để thực hiện một ca phá thai sẽ cao hơn những địa chỉ không uy tín.

Khi quyết định thực hiện phá thai hay bất kì một thủ thuật nào liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng thì chúng ta không nên nặng về chi phí phá thai. Chí phí cũng là một yếu tố rất quan trọng nhưng không vì thế mà lựa chọn những nơi có chi phí thấp nhưng chất lượng không tốt. Chính vì vậy, thai phụ cần lựa chọn những cơ sở uy tín an toàn để thực hiện phá thai nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chính bản thân mình sau này.

Nếu bạn đọc còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí phá thai hoặc bất cứ điều gì liên quan đến phá thai, có thể liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng 046 673 9999 để được các bắc sĩ chuyên khoa tư vấn và giúp đỡ. (O-C)

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online