Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chi phí phá thai bằng hút luôn là vấn đề nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu thực hiện hút thai để chấm rứt quá trình thai nghén. Đối với vấn đề này, cần phải dựa vài một số yếu tố của chính thai phụ để quyết định chính xác nhất mức chi phí cho từng trường hợp.

Chi phí phá thai bằng hút

Hút thai là gì?

Đây là phương pháp đình chỉ thai nghén can thiệp bằng ngoại khoa. Bằng các dụng cụ y tế bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa thai nhi ra ngoài để chấm dứt thai kỳ. Phương pháp này đảm bảo an toàn khi và chỉ khi đảm bảo đủ các yếu tố an toàn.

Hút thai thực hiện như thế nào?

Để thực hiện hút thai, bác sĩ đưa một ống nhỏ bằng nhựa qua cổ tử cung vào trong tử cung rồi hút

 phôi thai ra. Việc hút thai bằng bơm điện có thể thực hiện với những phụ nữ chậm kinh đến 7 tuần. Hút thai bằng bơm tay có hai loại: Bơm tay một van sử dụng cho phụ nữ chậm kinh đến 4 tuần, bơm hai van sử dụng cho phụ nữ chậm kinh đến 7tuần.

Hút điều hòa tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng vẫn có một tỷ lệ bị sót rau gây chảy máu kéo dài, khiến buồng tử cung bị viêm nhiễm do nhiễm khuẩn. Mặt khác, dù có được vô khuẩn thật tốt thì vẫn phải đưa ống hút thai qua nên vi khuẩn ở cổ tử cung có thể vào buồng tử cung gây nhiễm khuẩn. Các chất dịch trong buồng tử cung bao gồm máu, thanh dịch, niêm mạc, những mảnh vụn nhỏ của tổ chức phôi thai bị phân hủy... tạo thành một môi trường rất tốt cho vi khuẩn phát triển, gây viêm niêm mạc tử cung. Sự viêm nhiễm này lan tỏa lên vòi trứng gây hẹp hoặc tắc, dẫn đến vô sinh. Ngoài ra, việc hút thai vẫn có thể làm thủng tử cung, thậm chí có thể làm thủng ruột hoặc rách bàng quang.

Chi phí phá thai bằng hút là bao nhiêu

chuyen gia tu van

Thông thường đây là câu hỏi đầu tiên được các bạn trẻ đặt ra khi có ý định tự mình giải quyết hậu quả. Bởi đa phần các ca nạo phá thai hiện nay là do mang thai ngoài ý muốn và đối tượng các vẫn còn đang tới trường nên thường gặp các vấn đề tài chính. Thông thường chi phí để thực hiện 1 ca hút thai là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Phí trước tiểu phẫu: Bao gồm những chi phí cho khám tổng quát về sức khỏe thai phụ như Xét nghiệm máu, siêu âm, xét nghiệm máu, điện tâm đồ…Chi phí được niêm yết công khai tại bảng giá dịch vụ của phòng khám.

- Phí tiểu phẫu: Đó là những khoản chi phí cho bác sĩ thực hiện (bạn được chỉ định bác sĩ mình mong muốn), phí thuốc thang, phí gây mê, theo dõi điện tâm đồ…như vậy chi phí này ở mỗi người sẽ có sự khác biệt.

- Phí chăm sóc sau tiểu phẫu: bạn sẽ nhất định mất khoản phí về tiêu viêm, ngoài ra còn những chi phí khác: giường nằm, hộ lý, siêu âm, kiểm tra sức khỏe…

Chi phí phá thai là vấn đề cần quan tâm nhưng đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế tồi tàn, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến chất lượng của quá trình thực hiện hay có thể gây biến chứng về sau.

Để được tu vấn cụ thể nhất, thai phụ có thể gọi điện đến đường dây tư vấn 038.5990.114 để được giải đáp từ các bác sỹ chuyên khoa.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang