Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mang thai ngoài ý muốn khiến nhiều phụ nữ bắt buộc phải tìm đến phương án phá thai an toàn. Chi phí phá thai là câu hỏi đặc biệt được quan tâm. Tuy nhiên, để trả lời được câu hỏi này, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố dựa trên những yếu tố đó để biết được chi phí ra sao là phù hợp nhất.

Chi phí phá thai an toàn tại Phòng khám chuyên khoa

Chi phí phá thai an toàn tại Phòng khám chuyên khoa

Đối với quyết định chi phí phá thai hết bao nhiêu, không phải trường hợp nào cũng có mức chi phí giống nhau mà còn phụ thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất. Đối với việc quyết định mức giá cho thai phụ có những yếu tố sau quyết định:

- Tuần tuổi thai: Tuần tuổi thai càng lớn thì mức độ thực hiện phá thai càng khó. Vì thế chi phí phá thai cũng cao hơn. Thời điểm thai khoảng 5-7 tuần tuổi thực hiện phá thai là hợp lý nhất. Mức độ nguy hiểm và chi phí thực hiện sẽ thấp hơn.

- Chi phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu: Trước khi thực hiện phá thai cần phải làm các mục kiểm tra cần thiết: kiểm tra phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm HCG trong nước tiểu (máu), điện tâm đồ…để nhận biết chính xác có bị thai ngoài tử cung hoặc có dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa hay không. Nếu bị viêm nhiễm cần phải tiến hành trị liệu bệnh trước.

- Chi phí trị liệu trước khi tiểu phẫu: Trước khi tiểu phẫu phá thai, nếu phát hiện thấy bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc những dấu hiệu bất thường khác cần tiến hành trị liệu trước, sau đó mới thực hiện tiểu phẫu phá thai để tránh viêm nhiễm lan sâu hơn và ảnh hưởng đến việc thực hiện tiểu phẫu và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu gặp trường hợp này thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

- Chi phí tiểu phẫu: Chi phí phá thai không đau bao gồm: chi phí gây tê (gây mê), chi phí rủi ro. Có nhiều phương pháp thực hiện vì thế chi phí phá thai sẽ khác nhau. Chi phí phá thai an toàn tuy đắt hơn một chút nhưng độ an toàn cao, tránh sót thai, thủng tử cung, biến chứng phá thai, phá thai không hoàn toàn...

- Chi phí sau phá thai: Chi phí trị liệu sau khi tiểu phẫu phá thai không đau bao gồm chi phí trị liệu sau tiểu phẫu như thuốc cầm máu, thuốc co hồi tử cung, kháng sinh các loại…Tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân mà lựa chọn phương pháp dùng thuốc hoặc truyền dịch phù hợp.

Lựa chọn địa chỉ có mức giá hợp lý

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn đặt niềm tin lên hàng đầu, giá cả hợp lý, công khai, luôn đứng ở góc độ của bệnh nhân, phục vụ tất cả các chị em phụ nữ. Ngoài ra, phòng khám còn có những yếu tốt như sau:

chuyen gia tu van

- Tính hợp pháp của cơ sở: Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là đơn vị  chuyên về nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản. Tại đây đã tiến hành rất nhiều trường hợp đình chỉ thai nghén – phá thai không đau, chị em phụ nữ có thể yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi.

- Thiết bị đầy đủ: Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có đầy phòng thủ thuật hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm. Tất cả đều đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp bạn phá thai không đau và an toàn.

- Kĩ thuật hiện đại: Tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có triể khai thủ thuật phá thai an toàn với kĩ thuật tiêu chuẩn 4S. Kĩ thuật này không những an toàn mà còn bảo vệ tử cung bạn gái, đảm bảo khả năng sinh sản về sau. Thủ thuật tiến hành nhanh gọn chỉ trong 3 phút có thể giải quyết lo lắng của bạn. Kĩ thuật tiêu chuẩn 4S với những ưu điểm vượt trội không để lại di chứng, hồi phục nhanh, những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.

- Môi trường vệ sinh: trong quá trình tiến hành thủ thuật nghiêm chỉnh chấp hành quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Thai phụ nên lựa chọn cơ sở y tế an toàn và có mức chi phí hợp lí nhằm đảm bảo cũng như tốt nhất cho bản thân. Mọi thắc mắc cần giải đáp có thể gọi điện đến số 038.5990.114 để được giúp đỡ từ bác sỹ chuyên khoa.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang