Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chi phí phá thai 5 tuần tuổi hết bao nhiêu? Thai càng nhỏ thì việc đình chỉ thai nghén càng dễ thực hiện hơn cùng với đó là mức chi phí thấp hơn. Do vậy, chị em cần hết sức cân nhắc để sớm đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân.

Phá thai 5 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

 

Thai 5 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp phá thai nào?

Đối với thai được 5 tuần tuổi, theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì có thể thực hiện đình chỉ thai nghén bằng 3 phương pháp đó là: phá thai bằng thuốc, phá thai bằng nạo thai và phá thai bằng hút thai. Cụ thể những phương pháp này như sau:

* Phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc:

Đây là phương pháp can thiệp nội khoa được nhiều người lựa chọn bởi độ ảnh hưởng đến sức khỏe là thấp, an toàn cao, ít gây biến chứng đồng thời có khả năng phục hồi nhanh.

Phương pháp này thường được bác sĩ chỉ định cho thai dưới 7 tuần tuổi, khi thai đã vào tử cung. Phương pháp này không được chỉ định cho thai phụ mắc các bệnh lí như máu khó đông, bệnh về tim mạch, bệnh gan hoặc đang đặt vòng tránh thai, …

- Quy trình phá thai 5 tuần tuổi bằng nội khoa:

Quy trình phá thai được chia thành 2 đợt:

+ Đợt 1: Bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ uống viên thuốc đầu tiên để có thể cắt đứt sự phát triển của thai và làm bong túi thai ra khỏi tử cung.

+ Đợt 2: Sau khoảng 2 ngày thì thai phụ tiếp tục quay lại uống viên thuốc thứ 2 nhằm đẩy thai ra ngoài.

Những biểu hiện khi phá thai bằng thuốc: Cảm giác đau bụng và ra máu cục – điều này chứng tỏ quá trình phá thai đã được diễn ra thành công.

Sau đó chị em cần thăm khám lại để xác định chính xác thai đã hết hoàn toàn hay chưa? Để phương pháp này mang lại hiệu quả cao, ít gây biến chứng chị em cần lựa chọn địa chỉ y tế chuyên thai uy tín, đảm bảo chất lượng.

* Phá thai 5 tuần tuôi bằng nạo thai

Đây là phương pháp can thiệp ngoại khoa có thể áp dụng được cho thai 5 tuần tuổi. Ban đầu bác sĩ có thể tiến hành nong rộng cổ tử cung sau đó sẽ đưa vào tử cung một dụng cụ như thìa để lấy phôi thai ra ngoài.

* Phá thai 5 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai

chuyen gia tu van

Đây cũng là phương pháp ngoại khoa có thể được chỉ định để đình chỉ thai nghén khi được 5 tuần tuổi ít gây ra biến chứng hơn 2 phương pháp trên. Để tiến hành thủ thuật này, các bác sĩ sẽ đưa một ống nhỏ và trong tử cung để có thể hút được thai ra ngoài, quá trình phá thai đều được quan sát trực tiếp trên máy tính hiện đại giúp hạn chế tối đa tình trạng sót thai hay sót nhau.

Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhẹ nhàng, ít gây đau đớn và khả năng phục hồi nhanh hơn 2 phương pháp trên.

Nên lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nào tốt nhất? Thai phụ cần được thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước khi được chỉ định phương pháp đình chỉ thai. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và tình trạng thai nhi mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Phá thai 5 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

Phá thai 5 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi nhận được khá hiều chị em quan tâm. Dưới đây là lời giải đáp chi tiết. Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám thai Thiện Hòa thì chi phí phá thai thực hiện phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố do vậy không thể định tính được cụ thể mức chi phí là bao nhiêu. Cụ thể những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai bao gồm:

- Chi phí kiểm tra tổng quát trước khi tiến hành thủ thuật: Thai phụ được bác sĩ trực tiếp hướng dẫn cách thực hiện các xét nghiệm cần thiết để dựa vào đó mà xác định được chính xác phương pháp phá thai cần làm là phương pháp nào. Đối với những thai phụ khỏe mạnh thì có thể được thực hiện với phương pháp đơn giản hơn có thể tiết kiệm được chi phí hơn.

- Phương pháp phá thai: Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai khác nhau dựa vào cơ địa của từng người. Phá thai bằng thuốc thường có mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp nạo hoặc hút thai.

- Địa chỉ phá thai: Đối với mỗi phòng khám thì chi phí phá thai được niêm yết là khác nhau. Sự chênh lệch về chi phí này phụ thuộc vào chất lượng của phòng khám Thường những phòng khám chất lượng sẽ có mức chi phí cao hơn cùng với đó thì mức độ an toàn khi thực hiện thủ thuật đình chỉ thai sẽ an toàn hơn, ít gây biến chứng hơn.

- Chi phí phát sinh thêm: Sau phá thai nhiều chị em cần sử dụng thêm thuốc phục hồi sau phát thai hoặc tái khám theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo thai đã được cho ra hoàn toàn.

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn giải đáp về chi phí phá thai cho thai 5 tuần tuổi. Ngoài ra chị em cần tư vấn thêm có thể liên hệ cho bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám thai theo số hotline 038.5990.114 để được giải đáp thêm hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 73-73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tiến hành thăm khám tại phòng khám chất lượng, hiện đại hàng đầu hiện nay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang