Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chi phí phá thai tại Thiện Hòa 2021 là một vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu thực hiện phá thai. Tuy nhiên để đưa ra câu trả lời chính xác về chi phí phá thai tại bất kỳ cơ sở y tế nào, cũng còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, trên rất khó để đưa ra con số cụ thể cho việc phá thai tại Thiện Hòa hết bao nhiêu tiền, bởi chi phí phá thai tại Thiện Hòa 2021 còn phải phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo uy tín chất lượng: Chi phí phá thai phụ thuộc rất nhiều vào việc chị em phụ nữ lựa chọn cơ sở y tế thế nào để thực hiện phá thai. 

Cơ sở y tế đạt chuẩn sẽ quy tụ các ưu điểm: Đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế đạt chuẩn, dịch vụ y tế chuyên nghiệp cũng như chi phí phá thai cũng sẽ được công khai, minh bạch theo giá Nhà nước niêm yết.

Thực hiện phá thai bằng phương pháp nào: Tùy từng phương pháp phá thai mà chi phí phá thai cũng có ảnh hưởng theo. Điều này còn tùy vào thể trạng của người bệnh để y bác sĩ đưa ra phương án phá thai phù hợp, giúp đảm bảo hiệu quả phá thai cũng như chi phí phù hợp nhất.

Chi phí tái khám: Việc chị em phụ nữ sau khi phá thai đều có quá trình hồi phục khác nhau. Điều này do tâm lý của chị em, cũng như chế độ ăn uống nghỉ ngơi giúp chị em sau khi phá thai có thể hồi phục sớm, việc tái khám cũng đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Các danh mục thu phí cho một lần phá thai tại Thiện Hòa

Chị em phụ nữ thực hiện phá thai ở Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ bao gồm những khoản chi phí sau:

chi phi pha thai thien hoa 2021

    Phí thăm khám, chị em sau khi đến phòng khám sẽ được các y bác sĩ chuyên khoa sản thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra độ tuổi của bào thai cũng như thể trạng của người mẹ.

      Chi phí phá thai là chi phí được nhân viên y tế thông báo trước khi phá thai, tùy thuộc vào phương pháp chị em lựa chọn để phá thai.

      Chi phí sau khi thực hiện phá thai, bao gồm chi phí thuốc thang phòng ngừa viêm nhiễm và chi phí tái khám.

        Ngoài ra còn một số chi phí phát sinh như chi phí điều trị các vấn đề viêm nhiễm trước và sau khi thực hiện phá thai.

Vì sao nên chọn phá thai an toàn tại Phòng khám Thiện Hòa?

Phá thai là một thủ thuật không được khuyến khích khi thực hiện bởi có nhiều nguy cơ rủi ro khi phá thai, nguy hiểm nhất có thể ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ sau này của chị em, vì thế chị em cần tỉnh táo, cẩn thận để lựa chọn một địa chỉ y tế uy tín, chuyên nghiệp để gửi gắm niềm tin.

Hiện nay, nhiều chị em chọn Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) là địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện phá thai an toàn, bởi:

⏩ Phòng khám Thiện Hòa được Sở y tế cấp phép đủ điều kiện hoạt động thực hiện phá thai an toàn theo đúng quy định của Nhà nước

⏩ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sinh sản giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc phá thai, giúp việc phá thai hiệu quả, tránh biến chứng sau khi phá thai

⏩ Cơ sở vật chất khang trang, máy móc trang thiết bị y tế hiện đại

⏩ Phòng khám luôn cập nhật các phương án đình chỉ thai mới, hiệu quả và đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

⏩ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặc biệt là tư vấn tâm lý sau khi phá thai, giúp chị em nhanh hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường

⏩ Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của chị em khi đi phá thai luôn được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc Chi phí phá thai tại Thiện Hòa 2021. Hi vọng chị em phụ nữ nắm được những thông tin cơ bản và hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc đặt lịch, hãy gọi số Hotline 0385 990 114 để được hỗ trợ nhanh nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang