Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiệu quả trong việc khám chữa bệnh không chỉ được quyết định bởi tay nghề của đội ngũ y bác sỹ mà hệ thống cơ sở vật chất cũng đóng vai trò rất quan trọng. Hiểu rõ vấn đề này, Phòng khám Đa khoa Trần Duy Hưng đã không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại mang đến cho bệnh nhân cơ hội khám chữa bệnh mới, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị.

1. Hệ thống máy móc

Với hệ thống máy móc hiện đại như: máy theo dõi gây mê, máy nội soi tử cung, máy Cook... đặc biệt là ống siêu dẫn giúp phá thai an toàn, đảm bảo hiệu quả.  

2. Phòng xét nghiệm

Cơ sở vật chất

Phòng xét nghiệm của Trần Duy Hưng được trang bị đầy đủ và đồng bộ hóa giúp mang lại kết quả tốt nhất. Với các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình sẽ tận tình hướng dẫn bệnh nhân thực hiện xét nghiệm nhằm giảm thiểu tối đa thời gian cũng như chi phí để có kết quả chính xác nhất.

3. Phòng siêu âm

Cơ sở vật chất

 

Hệ thống máy siêu âm hiện đại 2D, 3D, 4D cho hình ảnh chân thực và rõ nét. Quy trình siêu âm được thực hiện bài bản nhằm đảm bảo an toàn cũng như phát hiện những bất thường của thai nhi trong suốt quá trình mang thai.

4. Phòng tiểu phẩu vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế

Cơ sở vật chất

Phòng tiểu phẫu sử dụng các thiết bị làm sạch không khí, khử trùng tối đa vi khuẩn đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Độ sạch cao sẽ ngăn chặn vi khuẩn gây bệnh và đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình thực hiện tiểu phẫu.

5. Phòng lưu bệnh nhân

Cơ sở vật chất

Phòng lưu bệnh nhân nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh muốn ở lại để thăm khám và điều trị. Phòng được trang bị hệ thống tiện nghi đầy đủ, đội ngũ y tá phục vụ chu đáo và đảm bảo tuyệt đối thông tin cá nhân cho người bệnh.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online