Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phòng khám Đa khoa Trần Duy Hưng luôn tự hào là nơi hội tụ những bác sỹ giỏi, có chuyên môn đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn. Chính vì vậy, bệnh nhân khi đến với Phòng khám luôn cảm thấy an tâm trong suốt quá trình điều trị.

1. Trình độ chuyên môn

doi ngu y bac sy

Đội ngũ y bác sỹ là những người được đào tạo bài bản với bằng cấp chính quy và đã có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài. Từng bác sỹ đảm nhiệm chuyên khoa, từ đó giúp việc thăm khám và vạch ra phác đồ điều trị ngày càng hiệu quả hơn.  

2. Đạo đức nghề nghiệp

doi ngu y bac sy1

Chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp luôn đi liền với nhau. Đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Trần Duy Hưng không những có tay nghề cao mà còn là những người tận tâm, tận tụy với bệnh nhân. Ngoài việc chăm sóc và điều trị, người bệnh còn được lắng nghe những lời khuyên bổ ích từ các bác sỹ, giúp bệnh nhanh chóng hồi phục hơn. Đến với Trần Duy Hưng, bạn sẽ có cảm giác như một gia đình.

3. Không ngừng nâng cao tay nghề

doi ngu y bac sy2jpg

Đội ngũ bác sỹ của Trần Duy Hưng không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề trong việc khám và chữa bệnh với mong muốn mang đến kết quả điều trị tốt nhất. Thông qua các buổi hội thảo, buổi thảo luận giúp các bác sỹ có thể giải đáp những thắc mắc khó khăn cũng như đưa ra các chế độ phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. 

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Trần Duy Hưng  liên hệ qua đường dây nóng 04 6673 999904 3555 3595 để đặt lịch hẹn khám với bác sỹ theo yêu cầu. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.50 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online