Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phòng khám Đa khoa An Khang không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội... uy tín mà còn là cơ sở phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng ông siêu dẫn giúp phá thai an toàn, hiệu quả, nhanh chóng hồi phục và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Chị em khi thực hiện phá thai tại Phòng khám Đa khoa An Khang sẽ đảm bảo đẩy đủ các tiêu chuẩn sau:

1. Đội ngũ bác sỹ giỏi trực tiếp tiến hành thực hiện

Với đội ngũ y bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện phá thai đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính bạn.

Giới thiệu

2. Phương pháp phá thai hiện đại

Phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn đang là sự lựa chọn của nhiều chị em khi đến với An Khang. Phương pháp này sử dụng ống siêu dẫn mềm cùng hệ thống máy vi tính giúp bác sỹ quan sát toàn bộ cổ tử cung, hạn chế tối đa tổn thương đến cổ tử cung, an toàn và nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Chỉ với 15 – 20 phút bạn hoàn toàn có thể yên tâm trở về nhà mà không bị ảnh hưởng tới sinh họat hàng ngày.

3. Môi trường vô  khuẩn

giới thiệu

Trần Duy Hưng thực hiện phá thai trong môi trường vô khuẩn theo quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho quá trình phá thai. Đồng thời hạn chế tối đa những biến chứng về sau.

4. Quy trình thực hiện khoa học

Quy trình thực hiện phá thai tại An Khang đảm bảo tính khoa học và hiệu quả cao. Trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ kiểm tra sức khỏe cũng như có các xét nghiệm cần thiết. Sau khi thực hiện xong, bác sỹ sẽ kiểm tra tổng thể đảm bảo sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, khi đó bạn có thể về nhà và thực hiện tái khám theo lịch hẹn.

5. Chi phí hợp lý

giới thiệu

Đội ngũ bác sỹ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhưng Phòng khám Đa khoa An Khang đều có chi phí khám chữa bệnh rõ ràng, hợp lý. Vì vậy, bệnh nhân đều an tâm và thoải mái khi đến với An Khang.

Với phương châm “tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám Đa khoa An Khang không chỉ mở rộng quy mô, chất lượng và khẳng định uy tín trên khắp mọi miền tổ quốc mà còn hướng đến xây dựng một gia đình vững mạnh trong việc chăm sóc và điều trị sức khỏe cho mọi người.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (2 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online