Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Từ khi thành lập đến nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn đồng hành cùng với người bệnh, mang lại sự chăm sóc tận tình, chu đáo đối với mỗi bệnh nhân khi đến với chúng tôi. Mỗi một thời điểm ý nghĩa trong năm, phòng khám luôn giành những ưu đãi đặc biệt để tạo điều kiện cho người bệnh khám, chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Trong dịp chào đón mùa Giáng sinh 2014 và năm mới 2015, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi mang tên “ Phúc, Lộc, Thọ đầy đủ - Giáng sinh sức khỏe – Năm mới an lành”, áp dụng trong thời gian từ ngày 20/12/2014 – 20/01/2015. Theo đó trong thời gian diễn ra khuyến mãi, người bệnh sẽ nhận được một số ưu đãi sau:

Ưu đãi khám chữa bệnh chào đón giáng sinh và năm mới

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi khám sức khỏe

Ưu đãi “PHÚC”

Trong thời gian diễn ra hoạt động ưu đãi khám chữa bệnh, khi đặt lịch và đến khám thì bệnh nhận sẽ được nhận những món quà ý nghĩa từ phòng khám gồm: lịch năm mới để bàn, sổ tay sức khỏe và nhiều món quà khác.

Ưu đãi “ LỘC”

Cùng nhau tận hưởng những ưu đãi chăm sóc sức khỏe, người bệnh có thể chia sẻ những lời chúc sức khỏe ý nghĩa này đến với bạn bè để cùng nhau đón giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Người bệnh có thể tham gia bằng cách “Click vào bao lì xì để gửi lời chúc của mình đến bạn bè”.

Ưu đãi “ THỌ”

Đây là ưu đãi chính với việc áp dụng các ưu đãi giảm chi phí khám và điều trị cho từng loại bệnh và các đối tượng khác nhau.

Đối với bệnh nam khoa

Đối với những người bệnh là nam giới, khi đến thăm khám, điều trị và thực hiện các tiểu phẫu nam khoa sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt như:

- Giảm 50% phí kiểm tra bệnh lý nam khoa

- Giảm 30% phí tiểu phẫu

- Giảm 30% phí điều trị

Người bệnh có thể tìm hiểu thêm về các bệnh lý nam khoa tại địa chỉ: http://namkhoa.net/

ưu đãi nam khoa

 Nhiều hạng mục ưu đãi dành cho nam khoa

Đối với bệnh phụ khoa

Chị em khi đến thăm khám, chữa bệnh phụ khoa trong thời gian này sẽ nhận được các ưu đãi sau:

- Giảm 50% phí kiểm tra bệnh lý phụ khoa

- Giảm 30% phí tiểu phẫu

- Giảm 30% phí điều trị

Ưu đãi áp dụng đối với tất cả các bệnh lý phụ khoa (tham khảo thêm thông tin các bệnh lý phụ khoa tại địa chỉ: http://phu-khoa.net ) cũng như việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, các biện pháp phá thai an toàn

ưu đãi phụ khoa

Tham gia khám chữa bệnh ở Thiên Hòa để nhận ưu đãi

Đối với bệnh trĩ – hậu môn trực tràng

- Kiểm tra nội soi trực tràng chỉ với 200.000 Vnd

- Giảm 50% phí kiểm tra các hạng mục khác.

Người bệnh có thể tìm hiểu thêm thông tin bệnh trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng khác tại địa chỉ: http://khambenhtri.net

Ngoài các ưu đãi về chi phí khám và điều trị đối với các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ…thì dịp này Phòng khám đa khoa Thiên Hòa còn có những món quà ý nghĩa trong dịp noel và năm mới.

=> Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội

Với những việc làm tri ân trong dịp này, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa mong muốn được góp một phần nhỏ công sức, tạo điều kiện thuận lợi để người dân có điều kiện thăm khám, điều trị các bệnh lý mắc phải, thêm phần sức khỏe dồi dào, chào đón năm mới 2015 với nhiều may mắn và thành công mới. Người bệnh hãy nhanh tay đăng ký online hoặc gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được sắp xếp lịch hẹn khám cũng như đón nhận những ưu đãi từ phía phòng khám chúng tôi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.50 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online