Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

70 năm Quốc khánh là sự kiện trọng đại của đất nước mà mỗi người không chỉ có niềm vui, tự hào mà còn nhắc nhớ trách nhiệm của bản thân với việc xây dựng đất nước hôm nay. Là những bác sĩ trong lĩnh vực sản phụ khoa tại Phòng khám Thiên Hòa, chúng tôi luôn quan niệm, tìm ra phương hướng an toàn, giúp việc đình chỉ thai nghén, 1 thực tế không hề mong muốn của các thai phụ phải đảm bảo tránh các biến chứng, các tai biến nặng nề. Tuy nhiên, trước thực tế nhiều chị em hạn chế về tài chính cũng như thiếu nhận thức trước việc phá thai để dẫn đến hậu quả đáng tiếc thì càng thôi thúc phòng khám mang tới các ưu đãi để chị em có thể giảm nhẹ gánh nặng tài chính. Chương trình ưu đãi “Chăm sóc sức khỏe, vững bước tương lai” ra đời chính từ mục đích đó.

Thông qua hoạt động ưu đãi này, Phòng khám mong muốn hạn chế tối đa hơn nữa thực trạng chị em chọn cách phá thai tại các cơ sở phá thai chui, không uy tín, phá thai bằng các loại rau có độc tính cao hay bằng thuốc bắc, bằng những vật dụng sắc nhọn… Đây đều là những cách phá thai dẫn tới hậu quả nghiêm trọng như vô sinh viễn viễn, thủng tử cung, viêm nhiễm phụ khoa nặng, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng.

uu-thang-thang-9-nhan-dip-quoc-khanh

            Ưu đãi thăm khám và điu tr bnh nhân dp Quc khánh

Là cơ sở y tế được cấp phép phá thai với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng các thiết bị, phương pháp phá thai an toàn không đau hiện đại, Phòng khám Thiên Hòa cam kết thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén đúng quy trình và giảm thiểu tối đa ảnh hưởng cho chị em.

Thời gian triển khai chương trình ưu đãi với thủ thuật này được áp dụng từ ngày 1/9/2015 – 30/9/2015 với các hạng mục sau:

                                                           50% phí kiểm tra

                                     Giảm:            30% phí thủ thuật

                                                          50% phí điều trị.

 

uu-thang-thang-9-nhan-dip-quoc-khanh-2

             Nhiu hng mc ưu đãi hp dn ti Phòng khám Thiên Hòa

Để đăng ký nhận ưu đãi nam khoa mọi người hãy thực hiện những quy trình sau:

                                                       - Bước 1: Đăng ký hẹn khám

                                                              + Đăng ký qua mạng

                                                              + Đăng ký qua đường dây nóng: 04 6673 9999

                                                         - Bước 2: Lấy mã khám và sổ khám

                                                        - Bước 3: Đến khám

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Để mang đến cho mọi người một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Hãy nói không với những cách phá thai sai lầm để bảo vệ chính sức khỏe bản thân bạn và tương lai, hạnh phúc sau này. Đồng thời, cân nhắc kỹ lưỡng cho quyết định “vạn bấc đắc dĩ này”. Khi đình chỉ thai là quyết định cuối cùng của bạn, hãy liên hệ với các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa để nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ hữu ích nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online