Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Vì những lý do khác nhau, nhiều người phụ nữ khi mang thai phải bất đắc dĩ bỏ đi đứa con trong bụng mình. Nếu việc phá bỏ thai không an toàn, người mẹ có thể gặp nguy hiểm và để lại các di chứng về sau, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của họ. Với mong muốn giúp chị em phụ nữ giảm thiểu được các nguy cơ về sức khỏe và chức năng sinh sản, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn cố gắng nâng cao hiệu quả của kỹ thuật phá thai an toàn và tạo các chương trình ưu đãi đặc biệt để giúp chị em có điều kiện tiếp cận kỹ thuật đó. Chương trình ưu đãi nhân dịp năm mới 2016 là một trong số các hoạt động ý nghĩa này. 

1. Các dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai

- Chậm kinh

- Bầu ngực căng tức và đau

- Mệt mỏi, chán ăn

- Buồn nôn, đau lưng, khó thở

2. Bạn sẽ làm gì khi mang thai ngoài ý muốn?

uu-dai-phu-khoa-chung-vui-don-tet

Bạn sẽ làm gì khi mang thai ngoài ý muốn?

Nếu mang thai ngoài ý muốn mà không thể giữ lại được, hẳn là bạn sẽ nóng lòng muốn tìm một cách nào đó để phá bỏ thai. Vậy bạn sẽ lựa chọn phương pháp nào? Nếu bạn tự ý dùng thuốc, bạn có thể gặp phải những tai biến khôn lường. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên tới cơ sở y tế để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện phương pháp phá thai an toàn, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của bạn. 

3. Ưu đãi tại Phòng khám Thiên Hòa: Kế hoạch hóa gia đình an toàn – chung vui đón tết

Kế hoạch hóa gia đình tốt là một biện pháp giúp bạn sống khỏe và hạnh phúc hơn. Để chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn có thể tiếp cận với phương pháp phá thai an toàn, nhân dịp năm mới 2016, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt :

- Giảm 40% phí tiểu phẫu

- Giảm 40% phí điều trị

uu-dai-nam-moi-2016

Ưu đãi phụ khoa - chung vui đón tết

Đi kèm gói ưu đãi này, Phòng khám cũng giảm 60% phí cho các hạng mục kiểm tra sau:

- Xét nghiệm kiểm tra thai sớm

- Siêu âm

- Xét nghiệm công thức máu

- Kiểm tra nước tiểu HCG

- Xét nghiệm nước tiểu thông thường

- Nội soi cổ tử cung

Lựa chọn phương pháp phá thai an toàn khi bắt buộc phải bỏ thai ngoài ý muốn, đó là cách tốt nhất để bạn bảo vệ chính mình. Các chuyên gia Sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hy vọng rằng, trong tình cảnh như vậy, chị em phụ nữ luôn có được quyết định đúng đắn nhất. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online