Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Vì một lí do nào đó mà bạn buộc phải đình chỉ thai nghén. Quả thực đó là điều không dễ dàng đối với người mẹ tuy nhiên bạn cần đưa ra quyết định sớm nhất để tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của mình sau này. Nếu bạn đang phân vân không biết nên làm thế nào hãy đăng kí gói ưu đãi giảm 30% chi phí thủ thuật phá thai tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được tư vấn thêm.

pha thai an toan o dau

Quy trình thăm khám và phá thai tại phòng khám phá thai Thiện Hòa

Gói ưu đãi giảm 30% chi phí thủ thuật phá thai được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em sau này được tốt nhất. Cụ thể quy trình được thực hiện bởi các bước sau:

- Thực hiện xong thủ tục thăm khám:

Đây là bước đầu tiên trong quy trình phá thai. Tiếp đó các bác sĩ sẽ tiến hành thăm dò một số thông tin của chị em như: ngày bắt đầu và kết thúc ngày kinh gần đây nhất là bao nhiêu? Chu kì kinh nguyệt là bao nhiêu ngày? Chị em có những biểu hiện bất thường gì hay không? Chị em đã dùng que thử thai hay chưa? … Và nguyện vọng của chị em mong muốn giữ thai hay đình chi thai?

- Kiểm tra sức khỏe

Trường hợp bạn đã quyết định phá thai, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định thăm khám sức khỏe tổng quát bao gồm: kiểm tra âm đạo, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm, … Việc xét nghiệm và tiến hành kiểm tra này nhằm xác định chính xác vị trí và độ tuần tuổi của thai nhi đồng thời kiểm tra tình trạng phụ khoa của nữ giới.

Đối với trường hợp thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ sẽ chỉ định thuốc nhằm tiêu viêm nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình đình chỉ thai kì.

- Vệ sinh và giảm đau

Nhằm hạn chế những rủi ro và nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa thì các bác sĩ sẽ chỉ định sát khuẩn khuẩn bên trong và ngoài trong quá trình phá thai, sau phá thai.

Bên cạnh đó nhằm giảm thiểu những cơn đau khi phá thai cho thai phụ thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhằm giảm đau toàn thân. Tùy vào phương pháp phá thai mà các bác sĩ sẽ gây tê tĩnh mạch hoặc gây tê cạnh cổ tử cung.

- Tiến hành phá thai

Tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp đình chỉ thai thích hợp:

+ Thai không quá 7 tuần sẽ được chỉ định phá thai bằng thuốc.

+ Thai từ 8-12 tuần sẽ chỉ định nạo hút thai.

+ Thai từ 13-18 tuần tuổi sẽ thực hiện phương pháp nong và gắp thai ra ngoài.

- Hậu phẫu thuật:

Sau khi tiến hành phá thai, thai phụ sẽ vệ sinh sạch sẽ vùng kín và đưa ra phòng hồi sức. Tại đây chị em sẽ được theo dõi nhịp tim và huyết áp trong thời gian là 30 phút/lần. Nếu không có dấu hiệu bất thường thì chị em có thể về nhà nghỉ ngơi.

Đặc biệt nếu chị em có những biểu hiện bất thường như: xuất huyết âm đạo ồ ạt, đau bụng dưới dữ dội, choáng váng, … thì tới ngay phòng khám để được thăm khám lại để bác sĩ có thể kịp thời xử lí.

Nếu chị em đang có ý định đình chỉ thai nghén hãy gọi điện ngay tới số hotline 038.5990.114 để đặt lịch khám sớm hoặc đăng kí tại đây!

tư vấn phụ khoa

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang