Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chào các bác sỹ của phòng khám đa khoa Thiên Hòa! Tôi bị chậm kinh đã 10 ngày, dùng que thử không thấy báo có thai, những vẫn có triệu chứng của người mang thai liệu tôi có nên tiếp tục thử lần nữa hay nên siêu âm để phát hiện thai sớm. Tôi được biết đến phương pháp hút điều hoà kinh nguyệt  là phương pháp phá thai sớm, liệu tôi có thể sử dụng phương pháp này không? Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể sử dụng phương pháp này? Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư đến phòng khám chúng tôi. Trường hợp của bạn chứng tôi xin trả lợi như sau:

Trong trường hợp kết quả que thử thai thông báo bạn chưa có thai (hiển thị một vạch) nhưng bạn thấy mình vẫn có các biểu hiện của ốm nghén thì có thể đi khám bác sỹ để được làm các xét nghiệm cụ thể hơn như khám đầu dò (trứng thụ thai sau 25 ngày có thể phát hiện được thông qua một đầu dò đi theo đường âm hộ), xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu…

 

hut dieu hoa 1

 

Kết quả trên que thử thai thường không chính xác là do bạn tiến hành xét nghiệp quá sớm, khi trứng chưa kịp di chuyển xuống tử cung. Thường thì điều này sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày sau khi trứng được thụ tinh và do vậy trong thời gian này, việc xét nghiệm máu sẽ cho bạn kết quả chính xác hơn (trong khi kết quả trên que thử thai có thể báo 1 vạch (không có thai) trong khi thực tế bạn lại có). Vậy nên, bạn hãy dùng que thử lại sau khoảng 1 tuần như vậy mới có biểu hiện báo có thai trên que thử.

Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt?

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp hút thai sớm chứ không phải là làm điều hòa lai kinh nguyệt như một số bạn vẫn lầm tưởng. Thủ thuật này sử dụng bơm hút chân không bằng tay và ống hút thai nhỏ để hút thai khi nó vẫn còn là dạng phôi mà chưa phât triển thành thai nhi.

Đây là phương pháp hút thai sớm khi người phụ nữ mới chậm kinh vài ngày, có nghĩa là thai 6-8 tuần tuổi, hay đường kính túi thai trên siêu âm khoảng 10-15mm (khi phụ nữ chậm kinh khoảng 10 ngày). Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai khá an toàn, đơn giản, nhanh và ít biến chứng.

Trên đây là những phân tích của các bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi về tình trạng của bạn và việc thực hiện thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt trong trường hợp thai nhi của bạn là có thể thực hiện được. Nếu bạn còn có những thắc mắc về vấn đề này bạn có thể liên hệ với chúng tôi  theo đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.75 (2 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online