Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khái niệm hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những cách gọi để chỉ tình trạng hút thai sớm. Nhiều chị em vẫn thường lầm tưởng là làm cho kinh nguyệt được điều hòa trở lại. Vì phương pháp hút thai này được thực hiện sau khi người phụ nữ chậm kinh (dấu hiệu của mang thai) nên mới có tên gọi như vậy. Vậy phương pháp này được thực hiện với mục đích gì? Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho chị em những thông tin về hút điều hòa kinh nguyệt.

Hút điều hòa kinh nguyệt nhằm mục đích gì?

Mục đích của hút điều hòa kinh nguyệt

- Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp dùng để hút trong buồng tử cung sau khi người phụ nữ có dấu hiệu chậm kinh 7-10 ngày và nghi ngờ có thai. Nếu người phụ nữ mang thai mà cần phá bỏ thì có thể thực hiện phá thai bằng phương pháp này.

- Khi thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt trong giai đoạn này thì có thể có thai hoặc thai chưa hình thành mà đang ở dạng phôi.

- Những chị em thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt sẽ gây ra tình trạng niêm mạc tử cung bị bong ra. Khi tiến hành phương pháp này sẽ hút sạch các niêm mạc chết và tạo ra một vòng kinh mới.

Những điều cần chú ý về hút điều hòa kinh nguyệt

- Chị em không được sử dụng hút buồng tử cung để điều hòa kinh nguyệt khi có dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt.

- Khi phôi chưa xuống tử cung thì không nên hút điều hòa kinh nguyệt.

- Tránh sử dụng phương pháp này khi trứng đang di chuyển ở vòi trứng vì có thể gây rối loạn sự di chuyển của trứng và gây ra thai ngoài tử cung.

- Trước khi quyết định hút điều hòa kinh nguyệt cần đến các cơ sở khám phụ khoa để thăm khám và phải chắc chắn là phôi thai đã nằm trong tử cung.

=> Những lầm tưởng tai hại về hút điều hòa kinh nguyệt

=> Xem thêm về hút điều hòa kinh nguyệt

Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online