Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hút thai sớm bằng hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp đã và đang được chị em mang thai ngoài ý muốn sử dụng để đình chỉ thai nghén khi chậm kinh 10 ngày tuổi. Khi thực hiện các biện pháp để phát hiện thai sớm như thử thai bằng que, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu…nếu xuất hiện thai sớm thì nên tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt.

Hút điều hòa kinh nguyệt có đau không?

Cách tốt nhất để biết có thai hay không sau 14 ngày khi trứng được thụ tinh là tiến hành xét nghiệm máu. Việc hút thai bằng phương pháp điều hòa kinh nguyệt sẽ mang lại hiệu quả cao nếu chị em đã biết chắc chắn mình mang thai.

Hút điều hòa kinh nguyệt sử dụng bơm hút chân không bằng tay và ống hút thai nhỏ để hút thai khi còn ở dạng phôi chưa hình thành thai nhi nên không gây ra đau đớn như các biện pháp nạo phá thai khác.

Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt được thực hiện khi người phụ nữ mới chậm kinh, thai đang ở dạng phôi từ 6-8 tuần tuổi vì vậy đảm bảo được hiệu quả điều trị cao. Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai khá an toàn, đơn giản, nhanh và ít biến chứng như đau hay sót thai. Sau hút thai người bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục và hoạt động trở lại như người bình thường.

Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt sẽ thực sự an toàn khi chị em biết lựa chọn các cơ sở y tế, phòng khám uy tín và đạt chuẩn về thiết bị cũng như năng lực của bác sĩ tiến hành. Vì vậy chị em nên cân nhắc đến những yếu tố trên để tăng hiệu quả điều trị, đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

=> Hiểu đúng về hút điều hòa kinh nguyệt

=> Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt?

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online