Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phương pháp phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt là cách phá thai sớm được nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn lựa chọn. Tuy nhiên việc không tìm hiểu rõ những ưu, nhược điểm và cách thức thực hiện của phương pháp này đã gây ra những biến chứng xấu cho sức khỏe của người phụ nữ. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giải thích vì sao hút điều hòa kinh nguyệt lại gây ra biến chứng.

Những biến chứng thường gặp là gi?

Hút điều hòa kinh nguyệt là thủ thuật hút thai sớm đã xuất hiện từ lâu. Thời gian đầu do sự thiếu hiểu biết của thai phụ cũng như trình độ của bác sĩ chưa cao nên thường gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Thai phụ thường xuất hiện một số biến chứng như: sót rau gây chảy máu kéo dài, viêm nhiễm buồng tử cung.

Vì sao xuất hiện biến chứng trong phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt?

Nếu các chất dịch trong buồng tử cung như máu, thanh dịch, niêm mạc, những mảnh vụn nhỏ của tổ chức phôi thai không được chú trọng xử lý thì sẽ gây viêm nhiễm cho tử cung và viêm niêm mạc tử cung.

Các viêm nhiễm nếu không được can thiệp kịp thời sẽ gây tắc vòi trứng dẫn đến mang thai ngoài tử cung cho lần mang thai sau, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến vô sinh.

Nguyên nhân và cách khắc phục biến chứng

- Do chị em chưa có kiến thức để chẩn đoàn thai sớm, chưa xác định chính xác có thai hay không mà vội vàng hút thai.

- Do bác sĩ không đảm bảo được điều kiện vô trùng cho các thiết bị nên khi đưa qua cổ tử cung sẽ gây viêm nhiễm đối với thai phụ.

- Cách tốt nhất để phòng các biến chứng xấu từ hút điều hòa kinh nguyệt chính là chị em cần kiểm tra xem đã chắc chắn mang thai chưa, điều này cần có sự can thiệp của các bác sĩ chuyên khoa. Khi tiến hành hút nên lựa chọn cơ sở y tế chất lượng, bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp phòng tránh những sai sót đáng tiếc khi hút thai.

=> Những lầm tưởng tai hại về hút điều hòa kinh nguyệt

=> Hút điều hòa kinh nguyệt có đau không?

Nếu chị em quan tâm đến kiến thức và các biện pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng: 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online