Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hút điều hòa kinh nguyệt là biện pháp phá thai sớm tương đối hiệu quả và an toàn. Đây là phương pháp mang lại tỉ lệ thành công cao khi cả thai phụ và bác sĩ biết cách xác định chính xác thời điểm phôi thai đã vào tử cung. Dưới đây là những thông tin quan trọng về thời điểm nên tiến hành phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt.

Nên hút điều hòa kinh nguyệt khi nào?

Chị em cần làm gì trước khi phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt?

- Khi nghi ngờ mang thai ngoài ý muốn và cần được phá bỏ sớm thì chị em cần tiến hành các biện pháp xác định đã mang thai hay chưa.

- Chị em có thể dùng que thử thai để kiểm tra khi có biểu hiện của ốm nghén. Sau đó để chắc chắn hơn có thể làm các xét nghiệm cụ thể hơn như khám đầu dò (có hiệu quả sau 25 ngày kể từ khi thụ thai), xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu…

- Kiểm tra thai bằng que thử thai sẽ không chính xác khi bạn tiến hành xét nghiệp quá sớm, có thể lúc này trứng chưa vào bên trong tử cung. Khi tiến hành các biện pháp xét nghiệm nếu còn nghi ngờ bạn cần làm lại test sau khoảng 1 tuần.

Tuổi thai nào thích hợp để tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt

Khi vừa mới chậm kinh vài ngày, có nghĩa là thai 6-8 tuần tuổi, hay đường kính túi thai trên siêu âm khoảng 10-15mm (khi phụ nữ chậm kinh khoảng chục ngày). Đây là thời điểm chị em có thể tiến hành phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt an toàn và chính xác nhất. Thời điểm này thai vừa mới xuống buồng tử cung nên việc thực hiện sẽ đơn giản, nhanh chóng và ít xảy ra biến chứng.

Trên đây là những thông tin quan trọng bạn cần nắm vững để đảm bảo tốt việc xác định chính xác tình trạng thai, phục vụ tốt cho việc phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt.

=> Vì sao xuất hiện biến chứng trong phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt?

=> Nhược điểm và cách khắc phục hút điều hòa kinh nguyệt

Chị em nào quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online