Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp hút thai sớm khi thai được 6 – 8 tuần tuổi. Hút điều hòa kinh nguyệt có thể bị hiểu nhầm bởi tên gọi của nó. Vì vậy chị em cần lưu ý một số vấn đề về hút điều hòa kinh nguyệt như :

Đây không phải là phương pháp chữa rối loạn kinh nguyệt

Hút điều hoà kinh nguyệt hay được gọi với những cái tên khác như “đi điều kinh” hoặc “đi thông kinh” nên thường hay nhầm lẫn với chứng rối loạn kinh nguyệt.

Hút điều hòa kinh nguyệt là biện pháp đình chỉ thai nghén dưới 8 tuần tuổi.

Hút điều hòa kinh nguyệt là can thiệp để lấy hết tổ chức thai ra ngoài và bạn gái có kinh nguyệt trở lại.

Những điều chị em cần lưu ý khi hút điều hòa kinh nguyệt

Hút điều hòa kinh nguyệt có thực sự an toàn?

Hút điều hòa kinh nguyệt là thủ thuật đơn giản, ít gây đau đớn và không phải nong cổ tử cung như nạo, gắp thai

Tuy nhiên phương pháp này vẫn có thể tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng xấu đến sức khỏe như hút gió, hút mạnh quá có thể thủng tử cung…để khắc phục cần chắn chắn là bạn đã mang thai, hút thai phải được thực hiện với những bác sĩ chuyên khoa giỏi và có kinh nghiệm.

Hút thai cần đảm bảo chính xác thai kỳ

Hút điều hoà kinh nguyệt chỉ thực sự phát huy hiệu quả đối với những thai dưới 8 tuần tuổi và đã vào bên trong tử cung. Mọi sự “xê dịch” về tuổi thai đều gây ảnh hưởng xấu, thai chưa vào tử cung thì gây ra hút gió, thai quá ngày tuổi quy định thì không thể hút được và có thể làm hỏng thai.

Tuân thủ đúng những quy định của bác sĩ

Khi áp dụng phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt, bạn cần tuân thủ các biện pháp chăm sóc, nghỉ ngơi và vệ sinh đúng cách. Uống thuốc kháng sinh theo đúng chỉ dẫn để tránh viêm dính buồng tử cung. Thời gian đầu nên kiêng quan hệ tình dục và tái khám đúng định kỳ theo chỉ định của bác sĩ.

=> Hút điều hòa kinh nguyệt có đau không?

=> Nên hút điều hòa kinh nguyệt khi nào?

Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online