Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp phá thai sớm bằng việc sử dụng bơm hút chân không nên mang lại hiệu quả cao trong việc đình chỉ thai nghén. Hút điều hòa kinh nguỵệt được sử dụng trong những trường hợp chậm kinh 7-10 ngày trở lên, bao gồm có thai hoặc không có thai trong buồng tử cung.

Mục đích và mức độ hiệu quả của hút điều hòa kinh nguyệt

Phương pháp này thực hiện khi thai còn ở dạng phôi, chưa thành hình thể thai nhi nên nếu chắcchắn phôi đã vào buồng tử cung thì chắc chắn thành công.

Mục đích của hút điều hòa kinh nguyệt là phá thai sớm, chứ không phải làm cho kinh nguyệt điều hòa lại.

Có đến 80% trường hợp hút thai sớm là có thai ở trong buồng tử cung, điều này phụ thuộc vào khả năng chẩn đoán thai sớm của cả bác sĩ lẫn thai phụ. Làm tốt công tác chẩn đoán thai sớm sẽ mang lại hiệu quả cho việc hút điều hòa kinh nguyệt.

Nguyên nhân dẫn đến “hút gió” trong hút điều hòa kinh nguyệt

Vì sao xảy ra hút gió?

Theo cách tính vòng kinh thì hàng tháng trứng sẽ phóng noãn vào một ngày nhất định nào đó, sự chênh lệch là rất ít. Một số trường hợp đặc biệt có thể phóng noãn sớm hơn bình thường nên noãn được thụ tinh muộn hơn.

Vì chỉ căn cứ như vậy nên một số trường hợp thai phụ vội vàng tiến hành hút thai sớm khi phôi chưa xuống buồng tử cung, mục đích hút thai không thành công nên thường được gọi là hút gió. Thường sau khi hút gió khoảng vài ngày phôi mới di chuyển về buồng tử cung và thai vẫn phát triển bình thường.

Nguy hiểm của việc hút gió

Khi hút gió nếu gặp trường hợp trứng đang di chuyển ở vòi trứng thì có thể làm rối loạn sự di chuyển của trứng, đôi khi trứng bị dừng lại và phát triển tại vòi trứng – là trường hợp thai ngoài tử cung nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ.

Để khắc phục tình trạng hút gió, bác sĩ tiến hành thủ thuật hút thai sớm cần phải siêu âm để thấy túi thai (túi ối) đã nằm trong buồng tử cung thì mới tiến hành hút. Đây cũng chính là lý do chị em trước khi phá thai cần để ý để tránh được sai sót này.

=> Những điều chị em cần lưu ý khi hút điều hòa kinh nguyệt

=> Nên hút điều hòa kinh nguyệt khi nào?

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được tư vấn và điều trị. Điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online