Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp phá thai sớm được thực hiện khá đơn giản, ít đau đớn. Tuy nhiên việc lạm dụng hút điều hòa kinh nguyệt có thể dẫn đến những biến chứng không tốt đối với sức khỏe của thai phụ. Hút điều hòa kinh nguyệt là biện pháp phá thai khi thai còn đang trong tình trạng trứng nước. Tên gọi của phương pháp này thường làm cho chị em nhầm tưởng là làm cho kinh nguyệt điều hòa.

Hút điều hòa kinh nguyệt cần thực hiện tốt chỉ định và chế độ vô khuẩn để phòng tránh việc nhiễm khuẩn niêm mạc tử cung, viêm phần phụ, viêm dính buồng tử cung, thai ngoài tử cung, vô sinh.

Không nên quá lạm dụng hút điều hòa kinh nguyệt vì nếu sử dụng nhiều lần sẽ có nguy cơ gây ra các tác hại đối với sức khỏe nói chung và các cơ quan sinh sản nói riêng.

Lạm dụng hút điều hòa kinh nguyệt gây tác hại gì không?

Qúa trình thực hiện cần hết sức chú ý và cần chắc chắn rằng thai đã về làm tổ trong tử cung để tránh tình trạng hút gió, lúc đó hiệu quả không thấy mà hậu quả thì rất có thể dẫn đến chửa ngoài tử cung hoặc sót thai trong tình trạng thai sẽ không còn phát triển được bình thường.

Bản chất của hút điều hòa kinh nguyệt không phải là yếu tố nguy cơ, mà ở đây thai phụ cần nhận thức được vấn đề, đảm bảo chắc chắn có thai mới thực hiện, dụng cụ cần được khử trùng sạch sẽ thì các biến chứng sẽ được khắc phục.

Khi muốn được hút thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt cần đến các các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn và được thực hiện thủ thuật an toàn và tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Chị em cần tránh lạm dụng hút điều hòa kinh nguyệt vì đôi khi mình không thể đề phòng được hết các biến chứng. Nếu để viêm nhiễm thì rất có thể làm tắc ống dẫn trứng dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Hay lúc can thiệp có thể gây ra rối loạn di chuyển của trứng có thể gây ra thai ngoài tử cung thì nguy hiểm còn có thể tăng lên gấp bội.

=> Nguyên nhân dẫn đến “hút gió” trong hút điều hòa kinh nguyệt

=> Những điều chị em cần lưu ý khi hút điều hòa kinh nguyệt

Chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online