Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hút điều hòa kinh nguyệt là biện pháp phá thai sớm bằng cách sử dụng bơm hút chân không bằng tay và ống hút thai nhỏ để đưa bào thai ra ngoài. Đây là phương pháp đã được sử dụng từ khá lâu vì nó dễ thực hiện và cũng tương đối hiệu quả. Điều quan trọng đối với hút điều hòa kinh nguyệt cũng như các biện pháp phá thai khác là cần được thăm khám sức khỏe trước khi tiến hành. Dưới đây các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp chị em hiểu thêm về phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt.

Hút điều hòa kinh nguyệt dành cho tuổi thai nào?

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp hút thai sớm được thực hiện khi người phụ nữ mới chậm kinh vài ngày, có nghĩa là thai 6-8 tuần tuổi, hay đường kính túi thai trên siêu âm khoảng 10-15mm (khi phụ nữ chậm kinh khoảng 10 ngày). Khi được thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa thì hút điều hòa kinh nguyệtđược xem là biện pháp phá thai khá an toàn, dễ thực hiện và ít gây ra biến chứng.

Thai phụ và những điều nên biết về phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt

Chị em nào không được phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt?

- Phương pháp này cần tránh sử dụng khi chị em có dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt.

- Không hút điều hòa kinh nguyệt khi phôi chưa xuống buồng tử cung vì có thể gây rối loạn sự di chuyển của trứng và gây ra thai ngoài tử cung.

Những nguy cơ tiềm ẩn từ hút điều hòa kinh nguyệt không đảm bảo an toàn

- Xảy ra tình trạng hút gió ->>> Click bác sĩ tư vấn thêm

- Dẫn đến hiện tượng mang thai ngoài tử cung. Nguyên nhân vì sao?cách khắc phục thế nào ->>> Click bác sĩ tư vấn

- Gây ra các cơn đau và ngừng tim đột ngột ->>>Click bác sĩ tư vấn thêm

- Hút điều hòa kinh nguyệt có thể gây chảy máu

- Thai phụ dễ bị viêm niêm mạc tử cung. ->>> Click bác sĩ tư vấn thêm

Hút điều hòa kinh nguyệt là biện pháp phá thai sớm được áp dụng phổ biến, tuy nhiên nhiều người không hiểu rõ về phương pháp này dẫn đến lạm dụng quá mức hoặc thực hiện phá thai không đúng độ tuổi…dẫn đến nhiều biến chứng có thể xảy ra. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên chị em nếu có ý định phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín và chất lượng để thực hiện.

=> Trường hợp nào có thể hút điều hòa kinh nguyệt?

=> Nguyên nhân dẫn đến “hút gió” trong hút điều hòa kinh nguyệt

 

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những cơ sở y tế được Sở y tế Hà Nội cấp phép về việc chăm sóc sức khỏe, cũng như tiến hành các biện pháp phá thai an toàn. Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn đang được áp dụng tại phòng khám có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chát trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online