Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hút điều hòa kinh nguyệt còn được gọi là hút thai sớm, là biện pháp phá thai được nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn lựa chọn. Một số chị em nhầm tưởng về tên gọi nên cứ ngỡ là làm cho kinh nguyệt điều hòa. Phương pháp này thực sự an toàn và mang lại hiệu quả đình chỉ thai nếu chị em tuân thủ tốt những lưu ý sau:

Lưu ý về thời gian phá thai

Thời gian lý tưởng để tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt là khi thai đã được 6 – 8 tuần tuổi. Đây là thời điểm tử cung không quá to, thành tử cung không quá mỏng, thai nhỏ nên khi hút sẽ tránh được các biến chứng nặng nề.

Làm gì để phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt an toàn?

Kiểm tra kỹ càng trước thủ thuật

Để đảm bảo hút điều hòa kinh nguyệt an toàn, chị em nên tiến hành các bước kiểm tra, xét nghiệm trước thủ thuật theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Kiểm tra giúp phát hiện các bệnh lý phụ khoa, xác định chính xác vị trí thai, tuổi thai…để can thiệp một cách chính xác, an toàn, phòng các tai biến có thể xảy ra.

Lựa chọn cơ sở y tế tin cậy

Khi tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt, chị em nên đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín và chất lượng để đảm bảo đầy đủ các điều kiện thủ thuật như môi trường làm thủ thuật, quá trình làm thủ thuật, bác sĩ làm thủ thuật. Tất cả những điều kiện trên giúp chị em phòng tránh được các biến chứng vô sinh cũng như đảm bảo an toàn tính mạng.

Hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những biện pháp phá thai sớm đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn. Nếu chị em thực hiện tốt các lưu ý trên thì sẽ đảm bảo được an toàn và phòng tránh các biến chứng xấu do việc phá thai mang lại.

=>  Hút điều hòa kinh nguyệt có đau không?

=> Vì sao xuất hiện biến chứng trong phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt?

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những cơ sở y tế được Sở y tế Hà Nội cấp phép về việc chăm sóc sức khỏe, cũng như tiến hành các biện pháp phá thai an toàn. Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn đang được áp dụng tại phòng khám có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào Bác sĩ tư vấn để được trao đổi trực tuyến với bác sĩ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online