Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Kế hoạch hóa gia đình có tác đảm bảo sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, gia đình hạnh phúc, xã hội phồn vinh, con người phát triển toàn diện hơn. Việc thực hiện kê hoạch hóa gia đình có thể sử  dụng các phương pháp tránh thai an toàn sau đâu:

1. Màng chắn âm đạo: sử dụng đúng là việc chọn kích thước phù hợp, lấp đầy màng chắn bằng một chất thuốc làm chết tinh trùng, đẩy màng chắn vào âm đạo, gắn vào cổ tử cung trước khi giao hợp. Nếu tuân thủ đúng thì tỷ lệ ngừa thai là 95%. Phương pháp này sẽ không khiến bạn mất cảm giác khi quan hệ, đảm bảo được khoải cảm của cả hai lại rất hiệu quả trong việc tránh thai an toàn, bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ một cách tốt nhất.

2. Thuốc diệt tinh trùng (specmisid): Việc sử dụng các lại thuốc tránh thai kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của phụ nữ, một số chị em sử dụng dụng cụ tránh thai bị kích ứng thì việc sử dụng thuốc diệt tinh trùng là biện pháp hữu hiệu nhất.

3. Phương pháp kiêng cữ theo chu kỳ kinh nguyệt:  Đây là phương pháp tránh thai tự nhiên cũng rất hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể áp dụng hiệu quả cho những chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, ổn định.

Ban phải theo dõi và ghi số các kỳ hành kinh trong vòng 1 năm. Tế bào trứng thường sống được 5-6 ngày, còn tinh trùng thì chỉ tồn tại được 3 ngày sau khi phóng tinh. Điều đó có nghĩa là thời kỳ không an toàn ngắn nhất có thể là 9 ngày. Đa số các đôi nam nữ cần kiêng sinh hoạt từ 10-14 ngày trong tháng mới có thể tránh thai an toàn.

4. Giao hợp giai đoạn (xuất tinh ngoài âm đạo): Người chồng vẫn quan hệ giao hợp bình thường nhưng đến khi xuất tinh thì rút dương vật ra ngoài và phóng tinh dịch ra ngoài. Muốn phương pháp này hiệu quả đòi hỏi người chồng phải có nghị lực và sự tin tưởng hoàn toàn ở người vợ.

5. Bao cao su dự phòng: Khi sử dụng bao cao su, cần lưu ý không để bao cao su ở chỗ quá nóng, không dùng lại bao, kiểm tra trước khi dùng (tránh bị mất tác dụng khi bao bị rách). Đây là biện pháp an toàn và tránh được những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, được đánh giá cao và được các bác sỹ khuyên dùng để không những bạn có thể tránh được thai mà còn bảo vệ được sức khỏe tình dục cho bản thân và bạn đời.

Việc lỡ mang thai ngoài ý muốn khiến các chị em gặp rắc rối và lo sợ về việc nạo, phá thai không an toàn, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Hiện nay phương pháp phá thai không đau, an toàn hạn chế được những tác hại của phá thai đến sức khỏe của phụ nữ và nhưng ảnh hưởng đến sinh sản sau này là rất hạn chế. Phương pháp này được chị em ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong việc nạo phá thai hiện nay.

 

Xem thêm  Tại sao bạn nên kế hoạch hóa gia đình

 

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế áp dụng phương pháp phá thai không đau có hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tư vấn và đặt lịch khám miến phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online