Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Kế hoạch hoá gia đình là việc lập kế hoạch sinh con của một cặp vợ chồng, kiểm soát và dùng các kỹ thuật, biện pháp đẻ thực hiện kế hoạch đó một cách an toàn và hiệu quả. Các biện pháp ngăn chặn các bệnh lây truyền qua đường tình dục và quả lý việc mang thai của người phụ nữ.

Đôi khi nhiều người vẫn chưa hiểu tại sao họ phải thực hiện kế hoạch hóa gia đình? và tác dụng của nó là gì? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chỉ ra cho bạn biết vì sao bạn nên thực hiện kế hoạch hóa gia đình.

Tại sao bạn nên kế hoạch hóa gia đình?

1.Nâng cao sức khỏe sinh sản của phụ nữ: kế hoạch hóa gia đình là biện pháp can thiệp giúp nâng cao sức khỏe phụ nữ và các bà mẹ. Những phương pháp, kỹ thuật phòng tránh thai nhằm thực hiện kế hoạch hóa gia đình giúp chị em tránh được những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, tránh được các bệnh phụ khoa do tình dục gây nên. Vì vậy kế hoạch hóa gai đình rất cần thiết để bảo vệ chị em phụ nữ trong cuộc sống gia đình. Khoảng cách mang thai và sinh đẻ của các cặp vợ chồng cũng giảm thiểu được những tình trạng mang thai ngoài ý muốn, giảm tỷ lệ nạo phá thai.

 

 

2.Thể hiện quyền bình đẳng giới: Dù sinh con trai hay con gái họ cũng có chủ đích, không gây nên sự chênh lệch về giới tính trong xã hội. Người phụ nữ thực hiện được kế hoạch hóa gia đình sẽ có thể hoạch định được toàn bộ cuộc đời về sau của họ. Kế hoạch hóa gia dình giúp bạn có thể hoạch định được  việc sinh con, thời điểm sinh con và khoảng cách giữa các lần sinh. Quyền sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục là mấu chốt trong việc tạo quyền năng và bình đẳng cho phụ nữ.

3. Chống đói nghèo: Kế hoạch hóa gia đình là một biện pháp hiệu quả trong cuộc chiến chống đói nghèo. Bạn có thể có kế hoạch sớm cho tương lai và dành nhiều thời gian hơn cho giáo dục và chăm sóc sức khỏe của từng đứa con và điều đó có lợi cho gia đình, cộng đồng và quốc gia.

Trên đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được từ việc kế hoạch hóa gia đình cho gia đình bạn, là điều kiện tốt nhất cho gia đình, xã hội phát triển, đặc biệt là tạo cơ hội cho chị em phụ nữ có cơ hội để khẳng định vị trí của mình trong xã hội, làm người phụ nữ đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

 

Xem thêm Kế hoạch hóa gia đình bằng các biện pháp tránh thai an toàn

  

Nếu bạn vì một lý do nào đó lỡ mang thai ngoài ý muốn và muốn “làm kế hoạch” có thể liện hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để có thể sử dụng các dịch vụ phá thai an toàn, phá thai không đau nhanh chóng và hữu dụng, bạn cũng sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn những vấn đề sức khỏe có liên quan.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online