Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hầu hết các cặp vợ chồng ở nước ta thường sử dụng 1 trong 3 phương pháp tránh thai dưới đây để thực hiện công tác kế hoạch hóa gia đình. Đây được coi là những phương pháp thông dụng và mang lại hiệu quả cao.

1.Vòng tránh thai

Phương pháp tránh thai bằng vòng tránh thai là phương pháp truyền thống và rất nhiều chị em sử dụng đặc biệt là ở vùng nông thôn tỷ lệ này là khá cao.

Phương pháp này không hề gây đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục của chị em. Nếu vợ chồng bạn muốn sinh con thì bạn có thể đến cơ sở y tế để tháo dụng cụ. Để có một chiếc vòng tránh thai phù hợp và vừa vặn với cơ thể, bạn cần đến các trung tâm y tế để được tư vấn và sử dụng an toàn nhất.

Hạn chế của phương pháp này là chỉ có tác dụng trong việc tránh thai chứ không thể bảo vệ bạn trước những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Ngoài ra, theo phản hồi từ những người dùng, phương pháp này cũng tăng nguy cơ bị viêm nhiễm cho vùng âm đạo.

Kế hoạch hóa gia đình bằng thuốc tránh thai

 Kế hoạch hóa gia đình bằng thuốc tránh thai

2.Thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai là phương pháp tiện dụng nhất là đối với những phụ nữ bận rộn, bạn có thể sử dụng thuốc tránh hàng ngày hoặc thuốc tránh thai một lần cho trường hợp khẩn cấp.

Thuốc tránh thai có tác dụng ngăn chặn sự thụ tinh của tinh trùng và trứng. Theo lời khuyên của các chuyên gia, chị em nên sử dụng thuốc hàng ngày để không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Điều quan trọng khi dùng thuốc tránh thai là bạn phải nhớ uống hàng ngày và luôn mang theo bên mình.

Thuốc tránh thai còn có một tác dụng lớn với phụ nữ: như làm giảm các bệnh tật về sinh sản, điều tiết hoocmon, điều hòa kinh nguyệt, làm đẹp da,...cho phụ nữ.

3.Bao cao su

Cách phổ biến nhất để không phải mang thai ngoài ý muốn, đồng thời ngăn chặn được hầu hết các bệnh tật lây qua đường tình dục, thậm chí cả AIDS là dùng bao cao su. Bao cao su là một dụng cụ có dạng hình trụ bằng màng mỏng – thường làm bằng bao cao su và được lồng vào dương vật đã cương cứng khi có hoạt động tình dục. Cách sử dụng bao cao su vừa tiện lợi lại có tính an toàn cao đối với cả nam và nữ giới. Hiện tại, đã có cả loại bao cao su dành cho nam và nữ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chủ động sử dụng chúng bất cứ khi nào cần thiết.

Trên đây là 3 phương pháp tránh thai  an toàn và hiệu quả cho việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

 

Xem thêm Tại sao bạn nên kế hoạch hóa gia đình

Lợi ích của kế hoạch hóa gia đình đối với sức khỏe

 

 

Việc lỡ mang thai ngoài ý muốn khiến các chị em gặp rắc rối và lo sợ về việc nạo, phá thai không an toàn, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Hiện nay phương pháp phá thai không đau, an toàn hạn chế được những tác hại của phá thai đến sức khỏe của phụ nữ và nhưng ảnh hưởng đến sinh sản sau này là rất hạn chế. Phương pháp này được chị em ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong việc nạo phá thai hiện nay.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế áp dụng phương pháp phá thai không đau có hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tư vấn và đặt lịch khám miến phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online