Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tất cả các kế hoạch đều khiến cuộc sống của bạn trở nên có ý nghĩa và tốt đẹp hơn rất nhiều. Kế hoạch hóa gia đình khiến gia đình và xã hội đều phát triển một cách vững vàng.

1. Lợi ích của kế hoạch hóa gia đình

Khuyến khích kế hoạch hóa gia đình - và đảm bảo tiếp cận với phương pháp ưa thích tránh thai cho phụ nữ và các cặp vợ chồng - là điều cần thiết để đảm bảo phúc lợi và quyền tự chủ của phụ nữ, trong khi hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng.

2. Kế hoạch hóa gia đình làm giảm sự cần thiết phải phá thai không an toàn.

Kế hoạch hóa gia đình củng cố quyền lợi của người dân,  cho phép mọi người để đạt được số con mong muốn và xác định khoảng cách của mang thai. Nó được thực hiện thông qua việc sử dụng các phương pháp tránh thai và điều trị vô sinh.

3. Phòng ngừa rủi ro sức khỏe liên quan đến thai kỳ ở phụ nữ

Kế hoạch hóa gia đình cho phép khoảng cách mang thai và có thể trì hoãn mang thai ở phụ nữ trẻ làm tăng nguy cơ của các vấn đề sức khỏe và có thể ngăn ngừa mang thai ở phụ nữ lớn tuổi cũng phải đối mặt với rủi ro tăng lên. Bằng cách giảm tỷ lệ thai ngoài ý muốn, kế hoạch hóa gia đình cũng làm giảm sự cần thiết phải phá thai không an toàn.

 

 

ke hoach

 

 

4. Giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh

Kế hoạch hóa gia đình có thể ngăn ngừa mang thai gần nhau và thiếu thời gian sinh, đóng góp một số tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh cao nhất thế giới.

5. Giảm mang thai vị thành niên

Thanh thiếu niên mang thai có nhiều khả năng sinh con nhẹ cân, non tháng. Những đứa trẻ được sinh ra do trẻ vị thành niên có tỷ lệ tử vong sơ sinh cao hơn. Giảm thiểu tình trạng tảo hôn, và hạn chế những tệ nạn, thiệt thòi mà các bé gái vị thành niên phải ghánh chịu khi kết hôn chưa đủ tuổi.

6. Sử dụng biện pháp kế hoạch hóa gia đình

Thực hiện kế hoạch hóa gia đình làm cho các biện pháp ngăn ngừa thai tăng lên, bảo vệ được sưc khỏe sinh sản cho phụ nữ.

7. Làm chậm tăng trưởng dân số

Kế hoạch hóa gia đình là chìa khóa để tăng trưởng chậm lại dân số không bền vững và kết quả tác động tiêu cực đến nền kinh tế, môi trường, và những nỗ lực phát triển quốc gia và khu vực.

8. Trao quyền cho người dân và tăng cường giáo dục

Kế hoạch hóa gia đình cho phép con người có những lựa chọn thông tin về sức khỏe tình dục và sinh sản của họ. Kế hoạch hóa gia đình là một cơ hội cho phụ nữ nâng cao giáo dục và tham gia vào đời sống công cộng, bao gồm cả quền bình đẳng giới và quyền lao động. Đời sống gia dình tăng lên khiến con người được đầu tư, chú trọng hơn về vật chất và tinh thần.

 

 

Xem thêm Kế hoạch hóa gia đình bằng các biện pháp tránh thai an toàn

Tại sao bạn nên kế hoạch hóa gia đình

 

 

Trên đây là những kiến thức về kế hoạch hóa gia đình mà bạn nên  biết để có kế hoạch cho tương lại của bản thân, gia đình, giúp xã hội ngày một phát triển. Nếu còn có những thắc mắc về vấn đề này bạn có thể liện hệ với phòng khám đa khoa Thiên Hòa số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc qua đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tư vấn và đặt lịch khám chữa bệnh miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online