Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Kế hoạch hóa gia là việc áp dụng các biện pháp tránh thai để hạn chế sinh đẻ. Việc kế hoạch sinh con sẽ giúp chị em có một sức khỏe ổn định, đảm bảo có đủ sức khỏe để yên tâm công tác. Dưới đây lầ những lợi ích từ việc kế hoạch hóa gia đình:

Đảm bảo tốt quyền lợi cho công dân

Nhằm để đảm bảo phúc lợi và quyền tự chủ của phụ nữ, trong khi hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng.

Làm giảm sự cần thiết phải phá thai không an toàn

Kế hoạch hóa gia đình cho phép mọi người để đạt được số con mong muốn và xác định khoảng cách của mang thai. Nó được thực hiện thông qua việc sử dụng các phương pháp tránh thai và điều trị vô sinh. Bằng cách giảm tỷ lệ thai ngoài ý muốn, kế hoạch hóa gia đình cũng làm giảm sự cần thiết phải phá thai không an toàn.

Phòng rủi ro cho sức khỏe phụ nữ khi mang thai

Kế hoạch hóa gia đình cho phép khoảng cách mang thai và có thể trì hoãn mang thai ở phụ nữ trẻ làm tăng nguy cơ của các vấn đề sức khỏe và có thể ngăn ngừa mang thai ở phụ nữ lớn tuổi cũng phải đối mặt với rủi ro tăng lên.

Những lợi ích từ việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình

Giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh

Kế hoạch hóa gia đình có thể ngăn ngừa mang thai gần nhau và thiếu thời gian sinh, đóng góp một số tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh cao nhất thế giới.

Giúp ngăn ngừa HIV / AIDS

Kế hoạch hóa gia đình làm giảm nguy cơ thai ngoài ý muốn ở những phụ nữ sống chung với HIV, kết quả ở trẻ ít bị nhiễm bệnh và trẻ mồ côi. Ngoài ra, bao cao su nam và nữ cung cấp bảo vệ kép chống lại mang thai ngoài ý muốn và chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục bao gồm cả HIV.

Giảm mang thai vị thành niên

Khi kế hoạch thì việc sinh đẻ sớm sẽ giảm. Tuổi vị thành niên sẽ có điều kiện để phát triển thể chất.

Giảm việc tăng dân số

Kế hoạch hóa gia đình là chìa khóa để tăng trưởng chậm lại dân số không bền vững và kết quả tác động tiêu cực đến nền kinh tế, môi trường, và những nỗ lực phát triển quốc gia và khu vực.

=> Xem thêm về kế hoạch hóa gia đình

Nếu chị em quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe phụ khoa, bệnh xã hội, hôi nách, nạo phá thai…vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online