Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Ngày nay, việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục đã không phải là chuyện xa lạ gì, tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa hiểu hết về biện pháp tránh thai này. Để biết thêm thông tin về biện pháp tránh thai bằng bao cao su hiệu quả, chị em hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Vì sao bao cao su được nhiều chị em lựa chọn để tránh thai?

Bao cao su được xem là một trong những cách tránh thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay và là bạn đồng hành thân thiết của nhiều cặp tình nhân hay vợ chồng chưa chuẩn bị tâm lý để mang thai. Nếu sử dụng bao cao su đúng cách sẽ mang lại hiệu quả tránh thai lên tới 98%. Bên cạnh đó, bao cao su còn có một ưu điểm vượt trội hơn so với các biện pháp tránh thai khác đó chính là khả năng bảo vệ người sử dụng khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục đặc biệt là HIV/AIDS.

bien-phap-tranh-thai-bang-bao-cao-su1

 Bao cao su - biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả

Ngoài ra, bao cao su dễ mua, giá thành rẻ, sử dụng lại dễ dàng, rất tiện lợi cho người sử dụng. Đồng thời,  bao cao su cho phép chị em quan hệ tình dục mà không nghi ngờ. Dùng bao cao su giúp chị em tránh khỏi nỗi lo lắng về việc quên uống thuốc tránh thai. Nếu chị em không thực hiện biện pháp tránh thai nào khác thì bao cao su là một cách tránh thai hiệu quả nhất.

Lưu ý khi sử dụng bao cao su tránh thai

Khi sử dụng bao cao su để tránh thai, chị em nên lưu ý một số điều sau đây:

chuyen gia tu van

- Chú ý chọn lọai bao cao su có ghi rõ nguồn gốc xuất sứ và đảm bảo chất lượng để đạt hiệu quả tránh thai như mong muốn.

- Một số trường hợp có thể dị ứng với một số loại bao cao su thông thường và kém chất lượng nên chị em cũng cần phải lưu ý có thể sử dụng thủ bao cao su bằng da cừu.

- Sử dụng bao cao su mới cho mỗi lần quan hệ và không sử dụng bao cao su đã hết hạn sử dụng.

bien-phap-tranh-thai-bang-bao-cao-su2

Chị em nên sử dụng bao cao su mới mỗi khi quan hệ

- Chị em cũng không nên cất bao cao su quá lâu trong túi áo hoặc trong ví bởi hơi nóng và ánh sáng có thể làm hỏng bao cao su và sẽ không đạt được hiệu quả tránh thai như mong muốn.

- Cất giữ bao su gọn gàng trong túi để bất cứ khi nào chị em cần thì luôn có sẵn bao cao su để ngừa thai hiệu quả.

=> Có nên sử dụng miếng dán tránh thai sau khi sinh?

=> Cách tính ngày rụng trứng để tránh thai

Trên đây là những thông tin cơ bản về biện pháp tránh thai bằng bao cao su hiệu quả. Chị em muốn tìm hiểu thêm thông tin về biện pháp tránh thai này cũng như các biện pháp tránh thai hiệu quả khác, hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa qua đường dây nóng 038.5990.114 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang