Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phụ nữ là những người đảm nhiệm chức năng mang thai sinh con để duy trì nòi giống. Việc mang thai cần được chăm sóc chu đáo và cẩn thận để phòng tránh các hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Đôi khi vì một lý do nào đó, chị em có thể gặp tình trạng xấu đó là sảy thai. Khi bắt gặp những hiện tượng bất thường dưới đây đặc biệt đối với chị em mang thai trong thời kỳ đầu thì rất có thể chị em đã bị sảy thai.

Xuất hiện tình trạng đau bụng dưới và lưng

- Biểu hiện giống với đau bụng kinh, cũng là dấu hiệu của sẩy thai và thai ngoài tử cung. – Khi xuất hiện những cơn co thắt co tử cung (khoảng 5-20 phút một lần) làm cho việc thở khó khăn, và theo sau đó là chảy máu âm đạo thì chị em cần đi khám ngay.

Những dấu hiệu bị sảy thai thời kỳ đầu là gì?

Áp lực vùng chậu

Khi áp lực vùng chậu do thai nhi đè nặng kèm theo chảy máu âm đạo, chuột rút thì đó là dấu hiệu rất rõ cảnh báo bạn bị sảy thai.

Chị em bị chuột rút liên tục

Chuột rút trong thời kỳ mang thai là bình thường nhưng khi bị chuột rút đi kèm với chảy máu âm đạo và khó thở thì nguy cơ bạn bị sảy thai là rất cao.

Mất triệu chứng mang thai

Là tình trạng khi đã thử và biết mình có thai nhưng lại chẳng thấy triệu chứng nào. Những chị em đột nhiên mất các dấu hiệu như ngực không còn căng tức, không thấy buồn nôn… thì nên tiến hành gặp bác sĩ để kiểm tra tim thai ngay.

Những dấu hiệu trên đây là cảnh báo đối với chị em khi mang thai vì nếu có những bất thường như vậy thì rất có khả năng bạn sẽ bị sảy thai. Biện pháp an toàn là bạn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa ngay lập tức để được kiểm tra và khắc phục.

=> Chẩn đoán thai sớm có tác dụng gì?

=> Chị em cần làm gì để tăng khả năng thụ thai?

Nếu chị em quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe phụ khoa cần được tư vấn và điều trị, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Gi ấy, Hà Nội) để được các bác sĩ trợ giúp. Điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online