Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.

Sau khi phá thai bằng thuốc

- Phần lớn bạn gái sẽ thấy ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc. Tuy nhiên, một số ít bạn gái có thể thấy ra máu nhẹ kéo dài hơn.

- Một số bạn gái có thể bị sốt trong vài giờ, đôi khi kèm theo ớn lạnh. Mặc dù vậy, triệu chứng này không nguy hiểm và sẽ nhanh chóng qua đi.

Những dấu hiệu sau phá thai được xem là an toàn

Sau khi hút thai

- Nhân viên y tế sẽ kiểm tra mạch, huyết áp và tình trạng ra máu, sau đó bạn có thể ra về nếu sức khỏe ổn định.

- Thông thường, bạn sẽ thấy ra máu giống một kỳ kinh bình thường và đau bụng do co cơ tử cung trong vài ngày đầu sau đó đau bụng sẽ giảm và ít ra máu hơn.

Sau khi phá thai bằng phương pháp nong và gắp

- Nhân viên y tế sẽ thường xuyên theo dõi sự hồi phục của bạn trong vòng 1- 4 tiếng đồng hồ hoặc lâu hơn nếu cần thiết, sau đó bạn có thể ra về.

- Thông thường, bạn sẽ thấy ra máu và đau bụng do co cơ tử cung trong vài ngày đầu. Nếu các dấu hiệu trên nặng lên thì bạn cần liên hệ với cơ sở y tế.

=> Sau phá thai chị em nên ăn gì?

=> Xem thêm những lưu ý sau khi phá thai

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa việc theo dõi sức khỏe của sản phụ sau phá thai là rất quan trọng. Đây là việc nên làm để biết được sản phụ có gặp biến chứng nào nguy hiểm hay không nhằm kịp thời xử lý. Việc lựa chọn các biện pháp phá thai an toàn sẽ giúp mau chóng ổn định sức khỏe cho chị em, hạn chế được nhiều tai biến đáng tiếc có thể xảy ra. Nếu chị em nào muốn được tư vấn và điều trị phá thai an toàn có thể trực tiếp đến tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tận tình chăm sóc. Điện thoại tư vấn miễn phí: 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online