Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng thuốc để  gây sảy thai. Phá thai bằng thuốc là biện pháp phá thai được thực hiện theo chỉ định của bác sỹ với tuổi thai phù hợp theo tuyến được áp dụng để hạn chế ảnh hưởng tới sức khỏe và những tổn thương bên trong.

Ưu điểm của phá thai bằng thuốc

 Phương pháp phá thai bằng thuốc là không dùng thủ thuật nạo, hút, do đó sẽ tránh được những tai biến trong quá trình làm thủ thuật, nên nhiều phụ nữ thường lựa chọn phương pháp này. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc cũng có thể xảy ra những tai biến khi sử dụng thuốc vì vậy cũng cần phải có những lưu ý sau khi phá thai.

Các bác sỹ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiên Hòa nên ra những lưu ý dưới đây cho  những bạn dùng phương pháp phá thai bằng thuốc để có thể tránh được những biến cố sau phá thai để đảm bảo sức khỏe cho bạn một cách an toàn nhất.

1. Hồi sức sau phá thai: Sau khi các uống thuốc và ra thai, bạn nên ở lại cơ sở y tế khoảng 1-2 tiếng để bác sỹ theo dõi và hồi sức. Phòng trường hợp ra máu quá nhiều để có thể kịp thời xử lý. Nếu chảy máu âm đạo ít hơn, bạn có thể về nhà và nghỉ ngơi.

2. Đến gặp bác sỹ ngay khi lượng máu ra nhiều: Sau khi phá thai trong 2-3 ngày đầu tiên, vẫn xảy ra quá trình chảy máu, số máu này giống như chu kỳ kinh nguyệt hoặc có thể nhiều hơn. Tuy nhiên nếu thấy máu chảy quá nhiều, liên tục ở âm đạo bạn cần đến gặp bác sỹ ngay lập tức.

 

luu y 3

 

3. Vệ sinh sạch sẽ: Chú ý đến việc vệ sinh bộ phận sinh dục, không nên ngâm mình trong nước hoặc tránh quan hệ tình dục trong những ngày đầu để tránh viêm nhiễm. Việc viêm nhiễm sau phá thai cũng là một nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nữ. Có trường hợp có quan hệ tình dục lại quá sơm khiến viêm nhiễm đến vô sinh, đó là điều đáng tiếc nếu xảy ra.

4. Bổ sung dinh dưỡng: 2 tuần sau khi phá thai bạn hãy nghỉ ngơi hợp lý, ăn thực phẩm bổ dưỡng,nhiều chất xơ và vitamin như các loại rau xanh, củ, quả, các loại đậu và sản phẩm chế biến từ đâu, tránh làm những việc nặng.

5. Thử thai: Bạn nên thử thai nước tiểu hàng tuần để chắc chắn thai đã được xử lý hoàn toàn.

6. Tránh mang thai: Bạn có thể sớm rụng trứng sau khi tiến hành phá thai, vì vậy để tránh thai bạn nên sử dụng những biến pháp tránh thai. Tốt nhất bạn chỉ nên có thai lại sau 6 tháng phá thai.

Mặc dù phá thai bằng thuốc đơn giản, nhưng vẫn có khả năng, xảy ra triệu chứng như đau bụng, ra máu âm đạo, nôn, buồn nôn, tiêu chảy, sốt. Vì vậy, cần theo dõi những hiện tượng trên và nếu có xuất hiện bất cứ điều gì bất thường hãy đến gặp bác sỹ để xử lý kịp thời những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

 

Xem thêm Những điều cần lưu ý trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau phá thai

 

Phương pháp phá thai không đau là phương pháp phá thai nhanh chóng, an toàn, không gây cảm giác đau đớn, giảm được áp lực tâm lý rất nhiều cho bệnh nhân. Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiên hòa là cơ sở y tế đang áp dụng phương pháp phá thai này rất hiệu quả trên tất cả bệnh nhân sử dụng thủ thuật này.  Nếu bạn có nhu cầu phá thai, hay các vấn đề có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online