Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là việc làm ít nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ, đặc biệt những trường hợp phá thai không nhờ đến sự trợ giúp và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa thì hậu quả mà nó mang lại là không thể lường hết. Các biến chứng xuất hiện sau phá thai không an toàn thường có những biểu hiện làm cho người phụ nữ lo sợ, một trong những triệu chứng bất thường đó là chảy dịch màu vàng.

Chảy dịch màu vàng sau phá thai là do đâu?

Sau phá thai nếu xuất hiện chất dịch màu vàng chảy ra thì đây là dấu hiệu đáng lo cảnh báo tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng. Dịch vàng chảy ra từ trong tử cung là một trong những dấu hiệu cảnh báo chị em bị nhiễm trùng sau khi thực hiện phá thai. Nguyên nhân chảy dịch vàng thường là do trong khâu xử lý các dụng cụ không được vệ sinh sạch sẽ, hoặc sau khi thực hiện phẫu thuật không đảm bảo vệ sinh giữ gìn vùng kín sạch sẽ, có quan hệ tình dục sớm gây nên tình trạng viêm nhiễm tử cung, âm đạo…bệnh nặng và xuất tiết ra bên ngoài những chất dịch bất thường.

Chảy dịch màu vàng sau phá thai là do đâu?

Để việc kiểm tra chính xác tình trạng viêm nhiễm tử cung, chị em không thể áp dụng các biện pháp siêu âm thông thường mà cần tiến hành nội soi tử cung để xác định được các tổn thương gặp phải từ đó mới đưa ra được biện pháp khắc phục hợp lý.

Bên cạnh vấn đề này, các bác sĩ khuyên chị em nên tiến hành khám phụ khoa để kiểm tra tử cung xem có gặp phải những vấn đề nghiêm trọng như dính, thủng tử cung hay không vì đây cũng có thể là nguyên nhân gây tiết dịch bất thường sau phá thai.

Khi xuất hiện tiết dịch màu vàng bất thường chị em nên điều trị dứt điểm và thực hiện tốt việc đi khám lại theo hẹn của bác sĩ, cần hết sức để ý đến những biểu hiện bất thường và báo ngay cho bác sĩ.

=> Kinh nguyệt bất thường sau phá thai là do đâu?

=> Vì sao sau phá thai không nên vận động mạnh?

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online