Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Các dấu hiệu bất thường sau phá thai là những nỗi ám ảnh của chị em mang thai ngoài ý muốn. Nhiều chị em vẫn thường lo sợ và cho rằng các biện pháp phá thai đều nguy hiểm. Đây là một quan niệm sai lầm vì ngày nay với những tiến bộ của y học đã xuất hiện các kỹ thuật mới giúp phá thai an toàn, không đau và ít biến chứng. Hầu hết các biến chứng xấu xuất hiện là do chị em thực hiện phá thai không an toàn, lựa chọn cơ sở phá thai không đảm bảo chất lượng.

Theo các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, khi thai phụ mang thai ngoài ý muốn thực hiện đình chỉ thai bằng các biện pháp thủ công, thô sơ hoặc tự ý dùng thuốc phá thai thì khả năng gặp các biến chứng xấu là rất lớn. Các biểu hiện bất thường sẽ xuất hiện lần lượt hoặc đồng loạt làm cho sức khỏe chị em bị đe dọa nặng nề.

Dưới đây là những biểu hiện bất thường sau phá thai không an toàn.

- Chị em cảm thấy mệt mỏi toàn thân, không có cảm giác muốn ăn trong, tình trạng này có thể kéo dài trong vòng 1 tuần sau phá thai.

- Cơ thể thai phụ xuất hiện các cơn sốt mức độ nặng nhẹ khác nhau. Những cơn sốt nặng trên 38 độ có thể gây ra những bất ổn cho sức khỏe của chị em.

- Xuất hiện chảy máu nhiều hơn khi hành kinh và thường kéo dài, đôi khi xảy ra tình trạng máu cục dai dẳng.

Những dấu hiệu bất thường có thể gặp sau phá thai

- Thai phụ có thể đau bụng từng cơn hoặc âm ỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt của chị em.

- Chị em có những bất thường về khí hư như có mùi hôi khó ngửi, khí hư biến đổi về màu sắc.

- Một số trường hợp sau 4 tuần kể từ khi phá thai, không xuất hiện có kinh trở lại.

Khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường trên chị em cần tái khám để được các bác sĩ kiểm tra và xác định nguyên nhân, tuyệt đối không sử dụng thuốc tùy tiện để điều trị sẽ làm cho bệnh nặng thêm.

Trên đây là những biểu hiện bất thường có thể gặp với bất kỳ với những chị em nào phá thai, đặc biệt số lượng các biến chứng nhiều hơn khi thai phụ tiến hành phá thai bằng các biện pháp truyền thống, thiếu sự chăm sóc của các thiết bị y tế hiện đại.

=> Những việc cần làm để hồi phục sức khỏe sau phá thai

=> Làm gì để mau có thai trở lại sau khi phá thai?

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những cơ sở y tế được Sở y tế Hà Nội cấp phép về việc chăm sóc sức khỏe, cũng như tiến hành các biện pháp phá thai an toàn. Với tôn chỉ lấy hiệu quả chữa bệnh lên hàng đầu, phòng khám luôn đề cao tính an toàn bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất. Nếu chị em quan tâm đến các phương pháp phá thai an toàn đang được áp dụng tại phòng khám có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chát trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online