Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai không an toàn bằng các thủ thuật không đảm bảo chất lượng, thiết bị không được vô trùng, điều kiện chăm sóc sức khỏe trước và sau phá thai kém…là những nguyên nhân gây ra tổn thương cơ quan sinh sản dẫn đến xuất hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Các viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và nếu không được can thiệp kịp thời có thể gây ra các biến chứng xấu như vô sinh, ung thư.

Các viêm nhiễm thường gặp sau phá thai không an toàn

- Khi thực hiện các biện pháp phá thai không an toàn, tự ý phá thai bằng các phương pháp nguy hiểm hay việc chăm sóc không tốt sau phá thai làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm âm đạo, viêm ống dẫn trứng. Các viêm nhiễm này thường do vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập hoặc do vi khuẩn tự sinh sôi nảy nở trong cơ thể thai phụ gây ra.

- Đối với những thai phụ sau phá thai vội vàng quan hệ tình dục khi các cơ quan sinh sản chưa hoàn toàn hồi phục làm cho vi khuẩn lây lan, sinh sôi và phát triển hình thành nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bệnh viêm nhiễm dễ gặp nhất là viêm âm đạo, bệnh này nếu không được can thiệp kịp thời sẽ gây ra tình trạng vi khuẩn ngược dòng xâm nhập lên vòi trứng và làm tắc ống dẫn trứng dẫn đến vô sinh.

- Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không được điều trị hoặc việc chữa trị không dứt điểm sẽ chuyển thành mạn tính, tái phát nhiều lần tăng khả năng mắc các bệnh như ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng.

Viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai và cách phòng tránh

Viêm nhiễm phụ khoa có thể bắt gặp sau phá thai không an toàn

Phòng và ngăn chặn viêm phụ khoa sau phá thai

Để ngăn ngừa các bệnh viêm phụ khoa sau phá thai cần tích cực thực hiện tốt các việc sau :

- Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, an toàn

- Tránh quan hệ tình dục khi sức khỏe và các cơ quan sinh sản chưa hồi phục

- Cần chú ý đến các biểu hiện bất thường của viêm nhiễm đường sinh dục để phát hiện và điều trị sớm tránh cho việc bệnh có thể lây lan và phát triển nặng hơn.

Các viêm nhiễm sau phá thai không an toàn thực sự nghiêm trọng đối với người phụ nữ. Vì vậy với những chị em khi mang thai ngoài ý muốn có ý định phá thai nên lựa chọn các phương pháp phá thai an toàn ở những cơ sở y tế uy tín và chất lượng để ngăn chặn các biến chứng xấu có thể xảy ra.

=> Nhiễm trùng âm đạo sau phá thai không an toàn

=> 9 việc nên làm sau phá thai để bảo vệ sức khỏe

Hiện nay Phòng khám phá thai an toàn Thiện Hòa là một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội và uy tín được nhiều người tin tưởng và gửi gắm niềm tin. Nếu chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn và không muốn giữ lại thai, có thể liên hệ đến phòng khám chúng tôi để các bác sĩ giúp chị em bỏ thai an toàn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang