Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo hút thai là việc đình chỉ thai nghén cơ bản thường được chị em lựa chọn nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn địa điểm để nạo hút thai an toàn thì nhiều chị em vẫn còn mơ hồ. Nhiều người vẫn không biết đến những tiêu chí cho một địa điểm nạo hút thai thế nào là an toàn. Vì vậy các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra một số tiêu chí để chị em tham khảo trước khi quyết định tìm đến cơ sở y tế để nạo hút thai:

Có rất nhiều trường hợp không tìm hiểu thế nào là an toàn nên cứ đến bất kỳ một địa điểm, cơ sở y tế không đảm bảo để tiến hành phá thai. Việc nạo phá thai không an toàn có thể gây ra các biến chứng gây đau đớn và các viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

Không phải bất kỳ một cơ sở y tế nhà nước nào cũng đảm bảo chất lượng, đủ trang thiết bị để tiến hành nạo hút thai an toàn. Hiện nay nhiều phòng khám tư nhân cũng đầu tư nhiều thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu, thời gian của chị em. Hơn nữa các phòng khám tư nhân thường được chú ý vệ sinh, vô trùng sạch sẽ và sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế nên làm cho người bệnh hết sức hài lòng. Các ca nạo hút thai ở những phòng khám chất lượng thường đảm bảo thời gian cho bạn; trang thiết bị đầy đủ, an toàn thông tin, các bác sĩ thực hiện nạo hút thai thường từ các bệnh viện lớn có uy tín và trách nhiệm cao.

Một cơ sở y tế nạo hút thai được xem là an toàn khi nó đạt được những tiêu chí sau:

- Tính hợp pháp: là cơ sở y tế được Bộ y tế hoặc sở y tế cấp phép hoạt động, có thời gian hoạt động ít nhất là 1 - 2 năm .

- Trang thiết bị đầy đủ : Các thiết bị y tế trong phòng thủ thuật bao gồm máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm…và những thiết bị khác giúp bạn phá thai không đau và an toàn.

Tiêu chí cho địa điểm nạo hút thai an toàn

Địa điểm nào nạo hút thai an toàn

- Kĩ thuật hiện đại : các kĩ thuật áp dụng phải hiện đại và đảm bảo sức khỏe, an toàn. Hiện nay thủ thuật nạo hút thai an toàn với kĩ thuật tiêu chuẩn 4S. Kĩ thuật này không những an toàn mà còn bảo vệ tử cung bạn gái, đảm bảo khả năng sinh sản về sau. Thủ thuật tiến hành nhanh gọn chỉ trong khoảng 10-15 phút có thể giải quyết lo lắng của bạn. Kĩ thuật tiêu chuẩn 4S với những ưu điểm vượt trội không để lại di chứng, hồi phục nhanh, những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.

- Đội ngũ bác sĩ y tá đúng chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm: là những người được đào tạo bài bản về phẫu thuật sản phụ khoa…

- Môi trường vệ sinh vô trùng tuyệt đối: đảm bảo thiết bị y tế được vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

- Chi phí hợp lý: chi phí được cân nhắc cho từng đối tượng.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra lời khuyên đối với chị em, khi có ý định nạo hút thai nên đến các cơ sở y tế hợp pháp, địa chỉ an toàn, có chất lượng để xử lý. Với phương châm tất cả vì sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cam kết mang đến cho bạn dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với những trang thiết bị y khoa hiện đại nhất hiện nay. Cùng Thiên Hòa bảo vệ sức khỏe của chị em!

 

=> Nỗi lo từ nạo hút thai không an toàn

=> Có những phương pháp nạo hút thai an toàn nào?

 

Để đăng ký nhận ưu đãi động khám chữa bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 04 6673 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online