Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Không đơn thuần là khi có nhu cầu phá thai chị em chỉ cần đến một cơ sở y tế bất kỳ và yêu cầu phá thai. Việc phá thai cần được đảm bảo an toàn ngay từ các bước chuẩn bị ban đầu. Vấn đề nâng cao kiến thức chuẩn bị cho cho một ca nạo hút thai dường như chưa được mấy chị em quan tâm đúng mức. Thấu hiểu được vấn đề này, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin đưa ra một số việc chị em nên làm trước khi nạo hút thai để đảm bảo an toàn như sau :

- Chị em nên đến cơ sở y tế uy tín và chuyên khoa để được bác sĩ khám kiểm tra sức khỏe của thai phụ cũng như tình trạng thai.

- Các bác sĩ sẽ hỏi thăm một số câu hỏi về sức khỏe và hoàn cảnh riêng của bạn, tư vấn cho chị em một số phương pháp nạo hút thai an toàn và thông qua tình trạng thai của chị em để quyết định. Các bác sĩ sẽ giải thích quá trình theo dõi và cách chăm sóc sau nạo hút thai.

Làm gì trước nạo hút thai để đảm bảo an toàn?

- Bên cạnh đó bác sĩ sẽ giải thích về các phương pháp giảm đau mà bạn sẽ được sử dụng. Đây là cách để giúp thai phụ tránh được các phản ứng phụ và mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

- Bác sĩ điều trị phẫu thuật phá thai cho bạn sẽ tiến hành một số xét nghiệm, siêu âm cần thiết để phục vụ tốt hơn cho ca phá thai.

- Để chắc chắn về quyết định phá thai của mình, bạn cần ký vào bản cam kết phá thai nếu cơ sở y tế yêu cầu.

- Chị em không nên quá hồi hộp hay lo lắng, nên thư giãn, hít thở sâu và nói chuyện với người thân để cảm thấy bình tĩnh hơn.

=> Tiêu chí cho địa điểm nạo hút thai an toàn

=> Xem thêm về Nạo hút thai an toàn

Các bác sĩ Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa đưa ra lời khuyên đối với chị em, khi có ý định nạo hút thai nên đến các cơ sở y tế hợp pháp, địa chỉ an toàn, có chất lượng để xử lý. Với phương châm tất cả vì sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẵn sàng tư vấn, thăm khám và điều trị đối với những chị em có yêu cầu nạo hút thai. Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được những hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online