Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi chị em có nhu cầu chấm dứt sự phát triển của thai kỳ cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ nạo hút thai an toàn. Với số lượng phòng khám, cơ sở y tế nhiều như hiện nay thì lựa chọn đó ngày càng khó khăn hơn. Chị em có thể dựa trên các tiêu chí sau để lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai uy tín.

1. Tính hợp pháp

Các cơ sở y tế mở ra phải được sự cho phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin này qua hệ thống website hoặc liên hệ trực tiếp đến cơ sở đó.

2. Đội ngũ bác sỹ

Có thể nói tay nghề của đội ngũ bác sỹ quyết định nhiều đến kết quả nạo phá thai. Vì vậy, nếu muốn an toàn cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến sau này, bạn nên tìm đến các cơ sở với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

Địa chỉ nạo hút thai an toàn chị em nên lựa chọn

Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi

3. Phương pháp phá thai

Hiện nay, kỹ thuật nạo hút thai an toàn bằng ống siêu dẫn đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này sử dụng ống siêu dẫn mềm và hệ thống máy siêu âm giúp bác sỹ quan sát toàn bộ tử cung, hút thai ra ngoài một cách an toàn, không làm rách hay thủng tử cung. Chỉ với 15 – 20 phút thực hiện, túi thai nhanh chóng được đưa ra ngoài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Sau thủ thuật, bạn được thăm khám và có thể về nhà tiếp tục sinh họat hàng ngày.

4. Môi trường thủ thuật

Ngoài đội ngũ bác sỹ và phương pháp phá thai, chị em cũng nên chú ý đến môi trường thủ thuật có đảm bảo vệ sinh không, nhằm đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi và không gây biến chứng về sau.

5. Chi phí phá thai

Mặc dù yếu tố an toàn là quan trọng nhưng chị em cũng nên lưu ý đến giá cả, không nên quá băn khoăn về vấn đề giá cả để rồi lại lựa chọn các địa chỉ kém chất lượng.

=> Các phương pháp nạo hút thai an toàn

=> Chị em cần chú ý những gì trước khi quyết định nạo hút thai

Hi vọng đây là những thông tin bổ ích dành cho bạn khi lựa chọn địa chỉ nạo phá thai an toàn. Hiện tại phương pháp phá thai an toàn 3600 bảo vệ tối đa sức khỏe sinh sản của chị em về sau. Hãy lựa chọn Thiên Hòa bởi chúng tôi là cơ sở áp dụng biện pháp 3600 an toàn và uy tín, đáng tin cậy dành cho bạn!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online