Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Trong phương pháp nạo hút thai an toàn thì việc lựa chọn thời điểm hợp lý là tiêu chuẩn hàng đầu và quyết định đến sự thành công của tiểu phẫu nạo hút thai. Dưới đây là những thời điểm nên và không nên tiến hàng nạo hút thai.

Lựa chọn thời điểm nạo hút thai an toàn

Thời điểm nào là thích hợp?

Đối với những chị em mang thai trong vòng 70 ngày thì có thể tiến hành nạo hút thai được.

Tuy nhiên nhưng thời gian nạo hút thai thích hợp nhất là 30-60 ngày khi thai chưa hình thành thai nhi rõ ràng, tử cung tương đối ổn định. Phản ứng trong phẫu thuật nhẹ, ít chảy máu hơn, thời gian phẫu thuật ngắn và phục hồi nhanh hơn.

=> Tiêu chí cho địa điểm nạo hút thai an toàn

Thời điểm không nên nạo hút thai

Chị em không nên tiến hành nạo hút thai quá sớm, khi phôi thai còn quá nhỏ, dễ xảy ra việc hút sót khiến phẫu thuật thất bại.

- Khi tuổi thai trên 10 tuần thì không nên áp dụng các biện pháp nạo hút vì lúc này phôi thai ngày càng lớn, bào thai đã hình thành, tử cung cũng to ra…việc nạo hút có thể ảnh hưởng về sau.

- Thai trên 10 tuần tuổi thì cần làm phẫu thuật phá thai không đau sẽ làm giảm đau đớn cho sản phụ và giảm mức độ nguy hiểm trong phẫu thuật.

=> Làm gì trước nạo hút thai để đảm bảo an toàn?

Việc nạo hút thai nên lựa chọn thời điểm thích hợp thì mới không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ. Chị em khi có ý định phá thai nên tiến hành thăm khám để xác định tuổi thai và lựa chọn đúng phương pháp. Thời điểm phù hợp với từng phương pháp là cách tốt nhất để phòng các biến chứng xấu có thể xảy ra. Nếu bạn quan tâm hơn về những kiến thức liên quan đến phá thai và các biện pháp phá thai an toàn hay liên hệ với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được tư vấn thêm. Điện thoại liên hệ: 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online