Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo hút thai an toàn là mục đích của tất cả những chị em muốn phá bỏ thai. Tuy nhiên để đảm bảo việc nạo hút thai an toàn, ngoài việc lựa chọn phương pháp tốt nhất, chị em cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định trước và sau khi nạo hút thai. Những việc làm này tưởng như đơn giản nhưng lại có ảnh hưởng rẩt lớn đến sức khỏe của người phụ nữ.

Dưới đây là những nguyên tắc chị em cần tuân theo để đảm bảo nạo hút thai an toàn:

- Khi tiến hành xong phẫu thuật nạo phá thai chị em nên chuẩn bị và cầm theo băng vệ sinh, tránh trường hợp đi lại vận động mạnh có thể gây chảy máu.

- Trước có ý định nạo hút thai, chị em không nên ăn gì trước tiểu phẫu khoảng 6h, tốt nhất là buổi sáng.

Nguyên tắc cần tuân thủ để đảm bảo nạo hút thai an toàn

- Tiến hành khám và kiểm tra tình hình thai, siêu âm để chắc chắn về vị trí của bào thai tránh tình trạng thai ngoài tử cung.

- Sau khi nạo hút thai nên ngừng quan hệ vợ chồng để tránh bị viêm âm đạo.

- Sau nạo hút thai khoảng 5-10 phút có thể uống chút nước, nếu không thấy buồn nôn thì có thể ăn chút cháo loãng.

- Sau khi nạo hút thai chu ky kinh nguyệt có thể đến muộn 10-20 ngày nhưng nếu muộn quá lâu thì nên đến gặp bác sĩ điều trị để kiểm tra.

- Sau thủ thuật một ngày nên siêu âm để xem tử cung đã co lại hay chưa.

Việc tuân thủ các nguyên tắc của quá trình nạo hút thai sẽ góp phần làm cho hiệu quả được nâng cao. Tuân thủ đúng nguyên tắc còn đề phòng được các biến chứng nguy hiểm mà nạo hút thai có thể mang lại. Vì sức khỏe của chính bản thân chị em nên áp dụng đầy đủ những nguyên tắc trên.

=> Xem thêm về Nạo hút thai an toàn

=> Những điều nên biết về Phá thai an toàn

Sau các biện pháp nạo hút thai, chị em cần thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân, nếu thấy xuất hiện các triệu chứng bất thường nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra. Nếu chị em quan tâm đến vấn đề phá thai an toàn cũng như các vấn đề về sức khỏe khác có thể gọi điện đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn cho bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online