Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Câu hỏi: Em được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp nạo hút thai an toàn. Em muốn hỏi liệu có phương pháp nạo hút thai nào không đau nhưng vẫn cho hiệu quả và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia sẽ giải đáp như sau:

Về phương pháp nạo hút thai an toàn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi như sử dụng thuốc phá thai hoặc áp dụng các phương pháp thủ thuật. Nếu bạn sử dụng thuốc để phá thai, nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng để tránh tình trạng sót thai hoặc lưu thai, ảnh hưởng sức khỏe của thai phụ.

Nạo hút thai an toàn có đau không?

 

Các phương pháp nạo hút thai cũng có rất nhiều trong đó hút thai bằng ống siêu dẫn là phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả, không đau là ít ảnh hưởng đến tử cung.

Phương pháp này sử dụng ống siêu dẫn và hệ thống máy siêu âm, giúp bác sỹ quan sát chi tiết toàn bộ tử cung, hút túi thai ra ngoài một cách chính xác, không làm tổn thương tử cung. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê để giảm tình trạng lo lắng cũng như cảm giác đau đớn. Sau khi hoàn tất thủ thuật, bạn sẽ được thăm khám tổng thể đảm bảo sức khỏe hoàn toàn ổn định và có thể về nhà.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa với kỹ thuật nạo hút thai an toàn bằng ống siêu dẫn là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, các bác sỹ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện đảm bảo an toàn cho cả quá trình thủ thuật.

Xem thêm Nguyên tắc cần tuân thủ để đảm bảo nạo hút thai an toàn

Địa chỉ nạo hút thai an toàn chị em nên lựa chọn

 Hi vọng với những thông tin  trên đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn về nạo hút thai. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online