Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo hút thai thường là phương pháp đình chỉ thai nghén có mức độ áp dụng rộng rãi, được nhiều chị em lựa chọn. Nạo hút thai nếu không được chú trọng đến các biện pháp an toàn thì ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của người phụ nữ.

Nạo hút thai không an toàn ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Thai phụ khi nạo hút thai không an toàn có thể dẫn đến các viêm nhiễm đường sinh dục. Việc vệ sinh kém trong kì kinh nguyệt và sau khi quan hệ tình dục là điều kiện cho vi khuẩn xấu xâm nhập và gây bệnh.

Sau khi tiến hành nạo hút thai không an toàn, thai phụ có thể mắc một số bệnh như viêm nhiễm âm đạo do sự mất cân bằng nội tiết bên trong “vùng kín”. Viêm âm đạo ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt và gây ngứa ở âm đạo.

Nạo hút thai có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không?

Việc sử dụng các thiết bị nong, gắp bằng kim loại để nong rộng cổ tử cung; dùng que kim loại để dò hướng khoang tử cung và đo độ dài khoang tử cung; dùng ống hút bằng kim loại để hút phôi thai và đế cuống rốn; cuối cùng phải dùng muôi nạo bằng kim loại để nạo sạch khoang tử cung. Những việc làm này có khả năng làm xước tử cung, thậm chí có thể làm thủng cổ tử cung.

Sử dụng các biện pháp nạo hút thai không an toàn có tác động xấu đến âm đạo, cổ tử cung và tử cung…nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến vô sinh, người phụ nữ sẽ mất đi khả năng sinh sản do một số biến chứng như ứ máu trong buồng tử cung, nhiễm khuẩn, rách cổ tử cung, thủng tử cung do chọc hoặc rách, sót rau thai, băng huyết do sót rau… 

=> Nguyên tắc cần tuân thủ để đảm bảo nạo hút thai an toàn

Nạo hút thai an toàn để bảo vệ chức năng sinh sản

Hiện nay việc nạo hút thai bằng các phương pháp an toàn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại được nhiều chị em lựa chọn. Dưới đây, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giới thiệu đến chị em Phương pháp thủ thuật hút thai không đau 360 với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường.

Phương pháp thủ thuật hút thai không đau 360 là phương pháp thủ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn của các nước phát triển Âu Mỹ. Người đầu tiên đưa phương pháp này vào áp dụng là bác sĩ Vivi. Brown, sau đó được phổ biến rộng rãi ở các nước Âu Mỹ và trên toàn thế giới. Quá trình thực hiện thủ thuật tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của ngành y tế. Hiện nay phương pháp này được xem là thủ thuật hút thai an toàn nhất trên thế giới, bảo vệ sức khỏe sinh sản nữ giới, trở thành lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Khi sử dụng phương pháp này chị em thực sự yên vì nó không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của chị em sau này.

=> Tìm hiểu chi tiết về Phương pháp thủ thuật hút thai không đau 360

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề nạo hút thai an toàn của chúng tôi, vui lòng liên hệ đến Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để nhận được tư vấn, chăm sóc và điều trị tận tình nhất. Điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online